Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Từ Hàn Quốc, Thanh Hậu báo tin không vui về U20 Việt Nam cho khán giả nhà

Ngay trước thềm World Cup, cầu thủ khỏe nhất của U20 Việt Nam đã thông báo tin không thể buồn hơn với khán giả nhà.

Còn đúng một tuần nữa U20 Việt Nam sẽ bước vào tranh tài tại World Cup, nhưng tiền vệ Phan Thanh Hậu gần như chắc chắn không thể cùng các đồng đội chinh chiến tại ngày hội tuổi 20, vết thương giãn dây chằng gối cấp 1 của tiền vệ HAGL vẫn chưa bình phục.

thanh hau

Tiền vệ Phan Thanh Hậu cùng với Tiến Anh là hai cầu thủ được HLV Hoàng Anh Tuấn mang sang Hàn Quốc theo dạng dự phòng. Nếu một trong số 21 cái tên chính thức có vấn đề về chấn thương hay sức khỏe và hai cầu thủ trên khỏe mạnh thì ông Tuấn sẽ đưa ra phương án thay thế.

thanh hau1

Hy vọng và rất lạc quân trước giờ sang Hàn Quốc cùng các đồng đội nhưng rồi Thanh Hậu không khỏi nuối tiếc khi vết thương không có dấu hiệu gì hồi phục. Đặt chân đến trung tâm thể thao Mokpo gần 5 ngày qua, ngày nào Thanh Hậu cũng được các bác sỹ của đội kiểm tra rất kỹ, nhưng đôi khi ông trời không chiều lòng người.

thanh hau2

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ với giọng trầm buồn: “Không kịp nữa rồi, vết thương của Thanh Hậu không có gì tiến triển như khi còn ở Việt Nam. Đến thời điểm này cậu ta vẫn chưa có thể tiếp xúc với bóng nên gần như không còn cơ hội dự World Cup.

Cũng như Tiến Dụng và Thái Quý tôi cảm thấy rất tiếc cho Thanh Hậu. Đó là mẫu cầu thủ rất đa năng, cùng một lúc có thể chơi được 3 vị trí tiền vệ tổ chức, tiến vệ cánh và hộ công. Hơn nữa, Thanh Hậu đã ở đây cùng với đội từ những ngày đầu những năm 2015 và cùng chinh phục tấm vé dự World Cup”.

tien-dung

Hiện tại, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa đưa ra quyết định sẽ cho Thanh Hậu về nước hay giữ cầu thủ của HAGL ở lại Hàn Quốc làm điểm tựa tinh thần cho toàn đội. Rất có thể, tiền vệ người Quảng Ngãi sẽ tiếp sức cho U20 Việt Nam từ khán đài.

Ngoài ra, lực lượng của U20 Việt Nam đang rất ổn định, không ai có vấn đề về sức khỏe nên HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa biết xử lý như thế nào về trường hợp của Tiến Anh, người cũng đang chờ tấm vé vớt dự World Cup.

Theo Trí Thức Trẻ