Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tú Linh đi gặp công an về việc tung thông tin ‘Clip s.3.x Tú Linh Fan M.U’

(Kenhthethao.vn) - Vào chiều nay, Tú Linh đã tới cơ quan Cảnh sát điều tra CA TP Hà Nội và sau đó tung một loạt những thông tin phản pháo lại cáo buộc của PL trên fanpage (FB) cá nhân.

1

Thực tế là từ hôm qua, Tú Linh đã chia sẻ sẽ làm đến cùng vụ việc bị một cô gái tên PL tố “giật” bạn trai, cũng như các tin đồn lên quan tới ảnh và clip nhạy cảm.

Tú Linh đã tới cơ quan Cảnh sát điều tra CA TP Hà Nội (phòng cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao, PC 50) ở 55 Lý Thường Kiệt rồi rời đi cùng một người đàn ông lạ mặt lúc gần 15h00, sang quán cafe cạnh đó, ngồi đến 17h00.

tu-linh-sex-facebook

Sau đó khoảng 1 giờ, Tú Linh chia sẻ trên facebook:

“Không muốn up ảnh. Nhưng mà đây. Tháng 5, tháng 6 còn yêu nhau chíu chít ra. Tháng 9 còn bán hàng với nhau. Không hiểu đi tố cái gì mà người thứ 3 phá hoại bọn em chia tay???

Muốn tăng sub bán hàng? Cách này xưa như trái đất rồi em *** ạ! Nhân tiện là em Q cũng bán pin dự phòng cùng em PL luôn. Đến thế là cùng! Hết chuyện nhé. Tự nhiên đội quân ***(từ bậy) bay vào…

Link FB: (của chàng trai tên Q)”.

tu-linh-sex-facebook1

Cùng với trạng thái trên, Tú Linh chia sẻ khá nhiều ảnh của 2 người được cho là PL và Q. Facebook được cho là của chàng trai tên Q hiện đã đóng.

Ngay sau khi Tú Linh có động thái mới, chúng tôi đã liên hệ với PL, và được nghe cô gái trẻ kể khá chi tiết về chuyện tình buồn của mình, trong đó Tú Linh đóng vai trò lớn, dẫn tới những mâu thuẫn sâu sắc và chia tay.

Đến đầu năm 2015, Q trở về Việt Nam và cùng PL cố gắng nối lại quan hệ, sau vấn đề liên quan tới Tú Linh – như đã kể trước đó.

Tuy nhiên, PL chia sẻ chuyện Q và Tú Linh có quan hệ “trên mức bình thường” luôn ám ảnh cô và khiến cuộc tình giữa cả 2 ngày một sứt mẻ.

tu-linh-fan-mu-sex1

Ở thời điểm tháng Năm và Sáu vừa rồi, Q và PL vẫn đang cố gắng duy trì tình cảm. Chính vì thế, Tú Linh mới có thể dễ dàng tìm được các bức ảnh cặp đôi này bên nhau.

Đến ngày 2/7, Q trở lại Anh. Đây là thời điểm PL quyết định chính thức chia tay bạn trai, do không thể duy trì tình yêu xa mà thiếu sự tin tưởng.

“Trong những chia sẻ về TL, mình vẫn luôn nói rằng cô gái đó cố tình tán tỉnh bạn trai cũ, chứ không đặt điều gì đi xa hơn.

Còn bản thân Tú Linh, nếu thật sự trong sạch, có lẽ đã không phải làm quá lên như vậy, rồi tìm cách dè bỉu mình trên facebook. Tú Linh làm gì, những người quen biết cô ta đều rõ còn với mình, cuộc sống vẫn bình thường!

Nói ra sự việc ấy mình cũng chẳng tự hào gì, vì khi “vạch áo cho người xem lưng”, mình cũng phải bị xấu hổ. Mình vẫn nói trách TL 1 thì tự trách bạn trai cũ 10. Vì nếu bạn trai cũ không làm gì, thì mọi chuyện đã không diễn ra.

Còn ai đó nói mình muốn lợi dụng Tú Linh để quảng cáo tên tuổi, thì điều đó chắc chắn là không. Những ngày qua, có không ít người làm tổn hại đến mình, mình không dại gì mà làm một điều ngốc nghếch như vậy” – PL chia sẻ.

Về vấn đề Tú Linh vừa lên làm việc với PC50 (cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao), PL khẳng định cô không e ngại vì không làm gì đi quá giới hạn sự thật.

PL cũng khẳng định nếu phải dính dáng đến pháp luật, cô sẵn sàng nhờ luật sư bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.