Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Từ thần đồng bóng đá, Sterling đã làm gì để bị gọi là kẻ ăn chơi thác loạn nhất nước Anh

Tiền vệ Sterling cất công mời cặp chị em Elise và Elene Wagstaff sang Jamaica chơi, trong khi cô bạn gái lâu năm của anh đi nghỉ ở Hy Lạp.

Theo thông tin của The Sun, 2 chị em nóng bỏng nhà Wagstaff đã được Sterling mời đi nghỉ bằng máy bay riêng. Địa điểm không phải đâu xa mà chính là căn biệt thự ở Jamaica của tuyển thủ Anh.

sterling ru gai di choi

Đáng nhẽ ra vụ việc sẽ được giấu kín, nếu chị em Elise và Elene Wagstaff không quá phấn khích mà liên tục chia sẻ những bức ảnh vui chơi ở Jamaica. Thậm chí sau khi trở về Anh, cô em Elise, 19 tuổi, còn không ngại đăng status tán tỉnh Sterling trên Twitter.

sterling ru gai di choi 2

Elise và Elene khoe những bức ảnh vui chơi ở biệt thự của Sterling tại Jamaica.

NINTCHDBPICT000253875377

Điều đáng nói là trong lúc Sterling thác loạn cùng Elise và Elene Wagstaff thì cô bạn gái lâu năm Paige Hansel của anh lại phải đi du lịch một mình ở Hy Lạp. Nếu không bị báo chí phanh phui, ắt hẳn cô vẫn nghĩ Sterling đang nghỉ ngơi lành mạnh để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Liverpool players with their wives and girlfriends attend the annual players awards

Đây không phải là lần đầu tiên Paige Milian bị bạn trai “cắm sừng”. Chỉ mới 4 tháng trước, Sterling (21 tuổi) đã bị cánh paparazzi chộp được cảnh lén lút tới khách sạn Lowry ở Manchester để gặp gỡ cô bồ Tabby Brown (30 tuổi), người mẫu Playboy này hơn ngôi sao của Man City tới gần 10 tuổi. Trong ngày Sterling lén lút tới khách sạn mây mưa với Tabby, anh chàng còn nói dối bạn gái ở nhà để ra ngoài giải quyết công việc.

sterling

Theo Kenh14