Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tuấn Anh mang đến tin cực vui cho ĐT Việt Nam trước vòng bán kết gặp Indonesia

(Kenhthethao) - Trong lúc ĐTVN đang chuẩn bị cho trận bán kết, tiền vệ Tuấn Anh đã mang tới một thông tin cực vui.

Ngày 24/11 vừa qua, tiền vệ Tuấn Anh đã sang Thái Lan khám chấn thương và sẵn sàng cho ca phẫu thuật với hy vọng sẽ sớm trở lại sân cỏ. VFF và ban lãnh đạo đội bóng HAGL muốn Tuấn Anh tập trung tối đa cho việc chữa trị chấn thương bởi đây là vấn đề nan giải với cầu thủ này trong suốt thời gian qua. Nếu không có trạng thái thể lực sung mãn thì Tuấn Anh rất khó thi đấu đỉnh cao.

a1

Tuy nhiên, sau khi được khám tại Thái Lan, các bác sĩ chẩn đoán chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng nên không cần phải phẫu thuật. Các bác sỹ đã cho tiền vê này uống thuốc và nếu có điều kiện, anh sẽ trở lại Thái Lan tái khám. Theo chẩn đoán, sau thời gian nghỉ ngơi khoảng 1 tháng, Tuấn Anh sẽ trở lại tập luyện và hoàn toàn sẵn sàng cho V.League 2017.

a2

Hiện tại, Tuấn Anh tiếp tục ở lại Thái Lan để được các bác sỹ theo dõi. Nhưng theo giới chuyên môn, để những cầu thủ có tiền sử chấn thương như Tuấn Anh có được thể trạng tốt thì cần có chế độ chăm sóc, huấn luyện đặc biệt. Mà trước hết, quá trình hồi phục chấn thương phải cần được đặc biệt chú ý. Việc sử dụng các cầu thủ với cường độ, mật độ như thế nào cũng phải tuân thủ sự chỉ dẫn của các bác sỹ, huấn luyện viên thể lực. Đây cũng là điểm yếu của nhiều đội bóng tại V.League hiện nay.

a4

a5

Nhận thông tin vui từ Tuấn Anh trước vòng bán kết gặp Indonesia, các đồng đội ở ĐT Việt Nam rất mừng cho cầu thủ của lò HAGL. Việc Tuấn Anh có thể sớm trở lại sân cỏ, mà cụ thể là V.League 2017, sẽ giúp anh tiếp tục có cơ hội trở lại ĐTQG ở những chiến dịch tiếp theo trong năm 2017. Trước đó, Tuấn Anh đã chủ động xin HLV Hữu Thắng loại khỏi danh sách dự AFF Cup 2016 vì không kịp bình phục chấn thương đầu gối.

>>>Tuấn Anh làm gì trong ngày ĐT Việt Nam hạ gục Malaysia?

HA/Kenhthethao.vn