Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tuấn Anh ra sân tập cùng Công Phượng, khẳng định sẵn sàng cho AFF Cup 2016

(Kenhthethao) – Buổi chiều ngày 11/11 thu hút được đông đảo giới chuyên môn và người hâm mộ khi 2 ngôi sao của đội tuyển Việt Nam là Hoàng Thịnh và Tuấn Anh đã trở lại tập luyện.

Không khí buổi tập của tuyển Việt Nam trước trận đấu với CLB Avispa Fukuoka diễn ra trong không khí sôi nổi bởi có sự góp mặt của 2 trụ cột Tuấn Anh và Hoàng Thịnh.

tuananhngoclinh_mg_6662_gsgc

hoangthinhngoclinh_mg_6738_pbwe

Có thể nói người vui mừng nhất chính là HLV Hữu Thắng và ban huấn luyện khi mà thiếu vắng 2 cầu thủ này, tuyển Việt Nam đã có một trận đấu chật vật trước Indonesia. Đáng chú ý khi không có Hoàng Thịnh đóng vai trò dọn dẹp, Xuân Trường đã chơi không tốt, mắc lỗi nghiêm trọng trong những bàn thua.

tuananhngoclinh_mg_6666_MDZS

Trong buổi tập, khá đông cổ động viên đã đến xem và nhận thấy thấy Tuấn Anh và Hoàng Thịnh đã hoàn thành đủ giáo án tập luyện mà cả đội phải tuân thủ. Thậm chí, Tuấn Anh lẫn Hoàng Thịnh đều có thể tham gia vào các bài tập khó. Với đẳng cấp của mình cả 2 đã gây ấn tượng mạnh với những khán giả có mặt trên sân Cần Thơ bởi khả năng xử lý bóng điêu luyện cùng nhãn quan chiến thuật để phối hợp với các đồng đội.

photo-2-1478785278673

Dù tỏ ra không còn trở ngại với chấn thương nhưng có thể HLV Hữu Thắng sẽ cân nhắc sử dụng Tuấn Anh và Hoàng Thịnh một cách hợp lý để phòng trường hợp xảy ra rủi ro.Từ nay đến AFF Cup 2016 vẫn còn đến hơn 8 ngày, hy vọng cả 2 trụ cột sẽ kịp có được sự sung mãn nhất, cùng đội tuyển Việt Nam thực hiện giấc mơ vàng.