Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tuấn Hưng cực phong độ khi thử mặt cỏ sân Bernabeu

Nam ca sĩ cùng các cầu thủ đá phủi của FC Thành Đồng đã tham quan đại bản doanh của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha - Real Madrid, cũng như tập luyện trên sân Santiago Bernabeu.

1

Tuấn Hưng cùng đội vô địch “Cúp Nivea Men – Đường đến Real Madrid” có buổi tập ngắn với huấn luyện viên Jaime Torcal của CLB Real Madrid.

2

“Các cầu thủ Việt Nam rất tuyệt, họ khéo léo, thông minh và thể hiện rõ tinh thần luôn sẵn sàng như các ngôi sao của chúng tôi”, vị HLV nhận xét.

3

Các cầu thủ có dịp tham quan bảo tàng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha – nơi trưng bày 11 chiếc cúp Champions League (Undecima). “Tôi đã nhiều lần chứng kiến Real nâng cao cúp vô địch nhưng bây giờ mới vinh dự được đứng gần nó. Cảm giác như trong mơ vậy”, chân sút phủi Giang say thích thú chia sẻ.

4

Trong phòng thay đồ của các ngôi sao Real Madrid, cả đoàn chụp ảnh kỷ niệm tại các vị trí ngồi được sắp xếp theo số thứ tự áo đấu của cầu thủ. Ở khu vực này, một số sản phẩm của Nivea Men được chuẩn bị đầy đủ, giúp sao Real luôn sẵn sàng khi ra sân.

5

Đoàn Việt Nam được lãnh đạo CLB Real Madrid mời thưởng thức bữa tối tại nhà hàng VIP của sân Bernabeu.

7

Những bạn trẻ Việt Nam giương cao lá cờ Tổ quốc để thể hiện niềm vinh dự, tự hào khi đặt chân đến thánh địa Bernabeu.

8

“Tuy đã nhiều lần theo dõi những trận cầu lớn ở châu Âu, chuyến đi lần này mang ý nghĩa đặc biệt khi tôi đồng hành cùng những cầu thủ phủi vô địch cúp Nivea Men. Họ là thế hệ trẻ đại diện cho lứa cầu thủ siêng năng, nỗ lực hết mình”, Tuấn Hưng bày tỏ.

9

Nói về những ngày ở Bernabeu, đội trưởng Thắng Xavi không khỏi xúc động. “Nếu không có Nivea Men, trong mơ tôi cũng không nghĩ mình được làm khán giả của những trận cầu đỉnh cao”, anh cho biết.

10

Ngoài hành trình tập luyện cùng HLV Real Madrid, theo dõi trận bóng gay cấn, đoàn Việt Nam còn tham quan, trải nghiệm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại xứ sở bò tót.

Theo Zing