Tuấn Hưng, Sơn Tùng MTP và những ca sĩ yêu bóng đá đến “điên cuồng”

(Kenhthethao) - Các ca sĩ thường bận rộn với lịch diễn dày đặc, chính vì vậy thời gian dành cho lĩnh vực khác là rất ít ỏi. Vậy nhưng riêng đối với bóng đá, nhiều ca sĩ như Tuấn Hưng, Sơn Tùng MTP hay Hòa Minzy lại luôn cố gắng dành nhiều thời gian theo dõi.

Tuấn Hưng

ca-sy-tuan-hung-khuyen-cong-phuong-tap-trung-da-bong-dung-som-yeu-duong
Nam ca sĩ đẹp trai, nam tính và đào hoa nhất nhì Showbiz Việt còn được biết đến với niềm đam mê cuồng nhiệt dành cho môn thể thao vua. Trước đây anh từng hứa cạo trọc đầu nếu U23 Việt Nam thua Thái Lan, và sau khi các cầu thủ của chúng ta thất bại Tuấn Hưng cũng đã làm như điều mình hứa. Ngoài việc theo dõi, cổ vũ nhiệt tình các cầu thủ trên sân anh còn công sức và tiền bạc để tổ chức thành lập đội bóng, trực tiếp tham gia thi đấu rất nhiệt tình.

Cố nhạc sĩ – ca sĩ Trần Lập

8

Ngoài danh xưng Rocker, nhạc sĩ, phượt thủ, người hâm mộ còn được biết tới Trần Lập trên tư cách một cầu thủ, một con người dành tình yêu cháy bỏng cho bóng đá. Trước khi lâm bạo bệnh, Trần Lập là một thành viên nhiệt tình của CLB Ngôi sao và là một trong những khách mời rất quen mặt của các chương trình bình luận bóng đá trên truyền hình vào những mùa World Cup hay EURO. Anh mất đi để lại nỗi tiếc thương vô hạn, khán giả mất đi một ca sĩ, nhạc sĩ tài năng, những cung đường vắng bóng một người du mục, và bóng đá mất đi một CĐV nhiệt thành.

Phương Thanh

20110808113050_phuongthanh3

Từ khi mới gia nhập làng giải trí và bắt đầu có tên tuổi, khán giả đã thấy Phương Thanh thường xuyên xuất hiện tại các sân bóng có đội tuyển Việt Nam thi đấu. Cô cũng thường xuyên đến thăm hỏi, tặng quà và album nhạc của mình cho các cầu thủ. Có thể nói Phương Thanh là cổ động viên trung thành của nhiều thế hệ đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Sơn Tùng MTP

20160430200711-anh-son-tung4

Sơn Tùng MTP yêu và sống bằng nghệ thuật nhưng ít ai biết rằng ngoài niềm đam mê ca hát, giọng ca Thái Bình còn dành không ít tình cảm với môn thể thao vua. Sơn Tùng từng chia sẻ: “Với Tùng, bóng đá là một phần tất yếu của cuộc sống”. Thích đá bóng và xem các trận cầu nảy lửa nhưng hiện tại với lịch diễn dày đặc, nam ca sĩ không có nhiều thời gian dành cho niềm đam mê thứ hai này. “Ngày còn đi học, Tùng rất hay đá bóng. Nhưng từ khi vào Nam, Tùng có ít bạn bè và hội đá bóng cùng cũng mất nên đành chuyển qua chơi bằng… tay (trò đá bóng điện tử trên PlayStation). Nam ca sĩ chia sẻ.

Hòa Minzy

Co-phai-bau-Duc-dang-muon-trung-phat-Cong-Phuong-2

Người yêu là cầu thủ nổi tiếng, chính vì vậy mà giọng ca Bắc Ninh thường xuyên tới sân cổ vũ bóng đá cho CLB mà Công Phượng thi đấu hay mỗi lần tiền đạo số 10 được vào sân thi đấu cho ĐTQG. Từ đó tình yêu với bóng đá trong cô cũng lớn dần lên.