Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tức điên người trước cảnh cầu thủ Malaysia cưỡi lên cổ thúc đầu gối vào mặt Công Phượng

Trong trận cầu với Malaysia, các cầu thủ Việt Nam liên tục bị đối phương chơi xấu. Thậm chí, Công Phượng còn bị cầu thủ đối phương cưỡi lên cổ, thúc vào đầu gối.

Một cuộc chiến đúng nghĩa trên sân với đối thủ và thời tiết, nhưng tuyển Việt Nam đã chớp cơ hội tốt hơn để thắng Malaysia 1-0 bằng pha ghi bàn duy nhất của Trọng Hoàng.

a1

ĐT Malaysia chơi rất chặt chẽ, theo sát các cầu thủ Việt Nam và liên tục thực hiện những pha vào bóng rất nguy hiểm đối với các chàng trai áo đỏ.

a2

Ngọc Hải, Công Vinh nhiều lần bị phạm lỗi và phải nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ.

a3

DONG5129-4808-1479901532

Thành Lương một lần rời sân bằng cáng.

a4

Công Phượng vào sân cũng bị chăm sóc gắt gao. Thậm chí, cầu thủ Malaysia không ngần ngại cưỡi lên cổ, thúc đầu gối vào chân sút xứ Nghệ khiến người hâm mộ không khỏi phẫn nộ.

a5

Các cầu thủ áo trắng theo sát, “chăm sóc” Công Phượng và thậm chí sẵn sàng phạm lỗi để ngăn anh phô diễn kỹ thuật.

a6

Một pha bóng khác, một cầu thủ áo trắng khác nhưng tâm điểm vẫn là một Công Phượng mạnh mẽ trước cú vào bóng của đối phương.

a7

Trọng tài đã phải rút ra 6 thẻ vàng cho các cầu thủ Malaysia.

a8

Dù đối thủ tìm mọi cách phá lối đá, tuyển Việt Nam vẫn tạo ra được một vài cơ hội. Đây là tình huống đối mặt hỏng ăn của Trọng Hoàng.

a9

Phút 80, cũng ở một vị trí tương tự, Trọng Hoàng bình tĩnh cứa bóng vào góc xa, ghi bàn duy nhất giúp tuyển Việt Nam chiến thắng.

a10

Nếu có một điều gì đáng tiếc sau trận đấu này, có lẽ là màn trình diễn đầy cố gắng nhưng bị hạn chế vì tâm lý của Công Phượng

a11

Theo Zing

>>>Xót xa khi Công Vinh và đồng đội băng chân đi tập tễnh sau trận đấu với Malaysia