Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tươi cười trở lại, Tuấn Anh bất ngờ ra sân tập để làm điều này với các đồng đội

(Kenhthethao) - Tuấn Anh đã cho thấy một tinh thần hoàn toàn thoải mái trước thời điểm HLV Hữu Thắng công bố danh sách chính thức dự AFF Cup.

Trong những buổi tập cuối cùng trước thời điểm HLV Hữu Thắng chốt danh sách tham dự AFF Cup 2016, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã khiến các đồng đội và giới truyền thông ngỡ ngàng khi ra sân tập với nụ cười tươi và một tinh thần cực kỳ thoải mái.

q1

Cầu thủ quê Thái Bình tập cùng đội ngũ chuyên gia thể lực và cho thấy nỗ lực của mình bằng việc nuốt trọn giáo án. Đây là tín hiệu vô cùng lạc quan với một cầu thủ đang phải tiêm kháng viêm vào đầu gối. Theo quan sát, nhiều đồng đội cũng mừng cho Tuấn Anh khi đầu gối của chàng trai trẻ không còn bị phù.

aa

Theo chia sẻ của một bác sĩ trong đội, chấn thương của Tuấn Anh không quá nguy hiểm như chấn thương liên quan đến dây chằng. Tuy nhiên, để vận động được khối lượng lớn ngay thì phải kiên nhẫn. Với chấn thương kiểu này, việc chỉ đi lại được bình thường đã là khó, nhưng Tuấn Anh đang hồi phục tốt khi có thể hoàn tất các bài chạy và các động tác phục hồi chức năng, kết hợp tập thể lực.

Những nỗ lực tuyệt vời của Tuấn Anh đã nhận được sự động viên, khích lệ to lớn từ các đồng đội. Ngoài ra, HLV Hữu Thắng cũng rất chờ đợi Tuấn Anh ở giải lần này, bởi anh là mắt xích quan trọng trong sơ đồ của đội tuyển. Theo dự kiến, chiều tối ngày 18/11, ông Thắng sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup năm nay.

q3

Liên quan tới thông tin CLB Yokohama đang muốn đưa Tuấn Anh trở lại Nhật Bản để điều trị vì điều kiện y học ở Nhật tốt hơn, đại diện của VFF cho biết không có chuyện này, bởi nếu có ý định ấy CLB Yokohama sẽ phải gửi công văn tới VFF. Nhưng hiện tại VFF chưa hề nhận được văn bản nào từ phía đội bóng Nhật bởi họ đã đồng ý để Tuấn Anh về phục vụ ĐTQG từ 3/11 tới hết AFF Cup 2016 và sẽ không can thiệp trong thời gian này.

>>>Làm được điều này, Công Vinh sẽ là ngôi sao vĩ đại nhất lịch sử AFF Cup

HA/Kenhthethao.vn