Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tuổi thơ sao Arsenal: Cướp bóc, trấn lột, chết chóc

(Kenhthethao.vn) -Đối với trung vệ của Arsenal, Gabriel Paulista thì tuổi thơ của anh gắn liền với những hình ảnh khủng khiếp nhất.

1
Paulista xuất thân cơ cực.

Gabriel Paulista cũng như nhiều ngôi sao khác của bóng đá Brazil khi xuất thân nghèo khó, cơ cực và thường sống lay lắt trong các khu ở chuột khắp đất nước Samba này.

Mới đây, chia sẻ trên trang chủ Arsenal, Paulista cũng tiết lộ khoảng thời gian mà anh phải chứng kiến quá nhiều cảnh cướp bóc hay giết người trước mặt mình.

“Tôi đã chứng kiến quá nhiều cái chết, những vụ cướp táo tợn, thậm chí, chính tôi cũng bị cướp bóc. Những điều khủng khiếp cứ mãi ám ảnh tâm trí tôi.”

“Mẹ tôi sống trong căn lều ở khu ổ chuột favela. Tôi nói ra những điều này bởi chẳng có gì phải xấu hổ cả. Ngược lại, ngày hôm nay, tôi tự hào rằng có thể mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho người thân mình.”

“Chúng tôi đã từng mơ ước về điều đó. Chúa đã tới và mang phép màu cho chúng tôi. Giấc mơ ấy đã trở thành sự thực.”

Chính những ngày tháng khó khăn đó đã tôi luyện nên tính cách của Paulista khi anh thi đấu rất xông xáo với sức chiến đấu cao ngút và sẵn sàng đụng độ với bất kỳ đối thủ nào. Điển hình là trận gặp Chelsea, Paulista không hề ngán Diego Costa.