Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tưởng HLV M.U thế nào, hóa ra cũng “ngây người” vì gái đã có chồng

(Kenhthethao) - Nổi tiếng "đanh đá", chua ngoa, ấy vậy mà Mourinho, HLV của M.U cũng là một người dễ dàng "ngây dại" trước nữ minh tinh Hollywood.

jennifer-aniston-hair-1990_ec858bcf58bd5631ed03b40ace71552d.today-ss-slide-desktop

Mỹ nhân từng khiến Mourinho “ngây dại” và thốt không nên lời sau cuộc gặp gỡ định mệnh chính là minh tinh Jennifer Aniston, vợ cũ của tài tử Brad Pitt. Có lẽ sẽ chẳng ai biết đến câu chuyện này cho đến khi, Rob Beasley là người ở bên Mourinho lúc ấy. Beasley kể trong cuốn sách mới “Jose Mourinho: Up Close and Personal” mà cây bút này là tác giả: Một ngày đầy nắng ở Los Angeles.

160810_192438_40

Khi đó, cả đội Chelsea đang ngồi ở sảnh khách sạn chờ xe bus tới. Bỗng đột nhiên Mourinho ngây người ra. Một người thông minh, nhanh trí, biết 5 ngôn ngữ và ghê gớm có thừa bỗng lại có thể không thốt tiếp được lời nào. Thì ra thời điểm ấy Jennifer Aniston đang tiến từ cửa chính khách sạn vào quầy lễ tân. Đó là khoảng thời gian Aniston chia tay Brad Pitt chưa lâu.

mou

Aniston trông vô cùng quyến rũ, xinh đẹp. Còn vị HLV đáng kính là Mourinho dường như bất động. Chỉ có con mắt dán theo từng bước di chuyển của Aniston. Biết được mỹ nhân mà mình mê mẩn mới chia tay chồng, Mourinho vẫn cái giọng “đanh đá” của mình mà rằng : “Brad Pitt là một thằng ngu”.

collage22

Thậm chí ông còn so sánh “bồ” của Pitt khi đó là người phụ nữ được mệnh danh “đẹp nhất thế giới” với Aniston “Jennifer Aniston 1, Angelina Jolie 0”..

Jennifer-Aniston-Blonde-Hair

Và hiện tại, khi cuốn sách kể về câu chuyện này sắp đến tay độc giả cũng trùng hợp với thời điểm mà Angelina ly hôn với Pitt.