Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tương lai của Giggs chờ Mourinho định đoạt trong tuần này

Khả năng ra đi hay ở lại của huyền thoại Ryan Giggs sẽ sớm được công bố trong thời gian tới, sau khi "Người đặc biệt" nắm quyền tân HLV Manchester United.

Cụ thể, tờ Squawka vừa đưa tin, HLV Jose Mourinho sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp với trợ lý Ryan Giggs để quyết định tương lai của cựu tiền vệ người xứ Wales. Được biết, “Người đặc biệt” muốn giải quyết sớm tình hình nội bộ để có thể bắt tay vào việc tái thiết Manchester United.

Tương lai của Giggs chờ ngày định đoạt

Trước đó, nhiều nguồn tin cho hay, Mourinho vẫn muốn giữ Giggs lại làm trợ lý của mình ở mùa giải tới bất chấp ông sẽ đưa dàn trợ lý quen thuộc sang Old Trafford. Tuy nhiên, Giggs lại đang cân nhắc nắm quyền HLV trưởng một CLB để phát triển sự nghiệp.

zzzz18

Sau khi Sir Alex Ferguson tuyên bố giải nghệ, Giggs đã trải qua 2 lần làm trợ lý dưới thời David Moyes và Louis van Gaal, qua đó anh đã tích lũy được không ít kinh nghiệm trận mạc. Rõ ràng, sau 29 năm gắn bó, BLĐ Quỷ đỏ rất muốn giữ chân Giggs ở lại nhưng đây là bài toán hết sức nan giải.

Nguồn tin cũng khẳng định, Mourinho sẽ mang theo Rui Faria, cộng sự thân thiết trong 15 năm qua về sân Old Trafford làm trợ lý. Điều này gián tiếp cướp đi vị trí của Giggs. Trong khi đó, Nicky Butt lại đang làm giám đốc học viện đào tạo trẻ. Như vậy, Giggs cũng không thể chen vào chiếc ghế này.