Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tương lai của Neymar không có khái niệm Real Madrid

Giữa lúc tương lai của Neymar đang là dấu hỏi lớn, cha của anh đã đưa ra một thông báo đầy giá trị.

Cha của Neymar không khẳng định rằng anh có tiếp tục ở lại Camp Nou hay không, nhưng chắc chắn nếu có ra đi thì bến đỗ không phải là đại kình địch Real Madrid.

Cha của Neymar khẳng định không bao giờ con trai mình khoác áo Real Madrid. Ảnh: Internet.

Trả lời phỏng vấn với FOX Sports Brasil, ông cho biết: “Rõ ràng Real luôn là đội bóng hàng đầu luôn muốn có sự phục vụ của Neymar. Ai cũng biết những CLB lớn đang quan tâm đến Neymar, nhưng không đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ tiến hành thương lượng với họ.

Real sẽ không có cơ hội sở hữu Neymar lúc này, cả trong sự nghiệp của thằng bé cũng vậy. Mọi người đã nói hơn mười nghìn lần về con trai tôi, nhưng hiện tại hợp đồng với Barca vẫn còn thêm hai năm nữa. Neymar phải hoàn thành hợp đồng này và cảm thấy hạnh phúc ở CLB.”

Neymar đang thương lượng với Barca về một bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2022 nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn về lương. Anh muốn hơn con số 15 triệu euro mỗi mùa trong khi Barca nhất quyết không chi thêm để cân bằng quỹ lương.

Tin đồn về tương lai của Neymar vẫn tồn tại và gây sự chú ý trong những ngày qua, tuy nhiên Real đã có thể nhắm mục tiêu khác sau khi nghe cha của Neymar thông báo cho họ tin buồn vừa rồi.

Theo bongda.com.vn