Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tương lai Dimitri Payet chính thức được định đoạt

Ngôi sao Dimitri Payet mới đây đã chính thức lên tiếng về những tin đồn chuyển nhượng mà báo giới đồn đoán trong suốt những ngày qua.

Payet cam kết tương lai trong màu áo West Ham. Ảnh: Internet. 

Payet là một trong số những tiền vệ xuất sắc nhất EURO 2016 trong màu áo tuyển Pháp. Tiền vệ này xuất hiện trong đội hình tiêu biểu do UEFA bầu chọn sau khi đóng góp 3 bàn thắng trong 7 trận đấu.

Chính màn trình diễn ấn tượng của Payet khiến nhiều đội bóng lớn tại châu Âu sẵn sáng “phá két” vì anh. Nhận biết điều đó, hai vị chủ tịch West Ham là David Gold và David Sullivan thậm chí định giá Payet 50 triệu bảng và 100 triệu bảng.

Tuy nhiên mới đây, đích thân Payet đã lên tiếng cam kết tương lai tại West Ham mặc những tin đồn chuyển nhượng xuất hiện suốt thời gian qua.

Trả lời tờ The Sun, Payet chia sẻ: “Tôi đã nghe về những lời quan tâm và rất hãnh diện vì điều đó. Nhưng tôi vẫn còn rất yêu mến West Ham. Chúng tôi đã trải qua một mùa giải tuyệt vời và bản thân tôi đang rất háo hức thi đấu tại SVĐ Olympic Stadium.

Tôi 100% ở lại West Ham, tôi yêu CLB này. Tôi có thể nói điều đó với số đông NHM của đội bóng.”

Payet gia nhập West Ham mùa Hè năm ngoái từ Marseillle và đóng góp 9 bàn thắng sau 30 lần ra sân tại Premier League. Tiền vệ này nhanh chóng khẳng định bản thân trong lòng những NHM West Ham trong màu giải cuối cùng thi đấu tại SVĐ cũ Upton Park trước khi chính thức đổi tên thành Olympic Stadium vào mùa giải tới.

Theo bongda.com.vn