Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tương lai Morata: Khi cả châu Âu nhìn về Madrid

Juanma López, người đại diện của Alvaro Morata đã đến Madrid để giải quyết tương lai một trong những chân sút hot nhất châu Âu lúc này.

Cuối cùng thì báo chí cũng sắp tiết kiệm được ít giấy mực, và người hâm mộ thì khỏi phải trông ngóng. Tương của Morata sắp được giải quyết. Người đại diện Juanma López lúc này đã có mặt tại Santiago Bernabéu để nói chuyện với Ban lãnh đạo Real Madrid về điều khoản mua lại Morata mà Real đã thòng vào 2 năm trước, với Juve.

 Đại diện của Morata đã đến Madrid. Ảnh: Internet.

Giá mua lại được ghi trong hợp đồng là 30 triệu euro. Và Real Madrid tự tin mình có thể bán lại với nhiều hơn con số đó. Gấp rưỡi, hay thậm chí là gấp đôi. Chelsea, Arsenal, Manchester United và Liverpool thèm khát Morata đến điên đảo. Và mức giá 50 hay 60 triệu euro nằm trong khả năng chi trả của những CLB Premier League này, những kẻ đang rủng rỉnh tiền bạc từ tiền bản quyền truyền hình tăng phi mã.

Về phần Juventus, những chi tiết phức tạp trong thương vụ Morata cách đây hai năm khiến BLĐ Juventus có thể phải từ bỏ cầu thủ này, dù trên danh nghĩa họ đang sở hữu anh. Khả năng cao là Real Madrid sẽ mua lại tiền đạo người Tây Ban Nha, bởi nếu Real để qua mùa hè kế tiếp, con số đó sẽ tăng lên 36 triệu euro.

Cách đây hơn 1 tháng, báo chí Italia tin rằng giám đốc thể thao Beppe Marotta của Juventus sẽ có chuyến bay tới Tây Ban Nha vào ngày 28/05 tới, sau khi trận chung kết Champions League diễn ra. Mục đích của chuyến đi này nhằm thuyết phục BLĐ Real Madrid để tiền đạo này tiếp tục chơi bóng tại sân Juventus Arena mùa tới.

 Morata đá chính cho Tây Ban Nha ở trận đầu tiên của EURO 2016. Ảnh: Internet.

Nhưng có vẻ như BLĐ Juve gần như bất lực trong thương vụ này. Họ cần sẵn sàng trả thêm 10-15 triệu euro cho Morata, hoặc một khoảng tiền chênh lệch mà Real Madrid tin mình có thể kiếm khi bán chân sút mình từng đào tạo.

Mùa này, Morata (23 tuổi) chỉ ghi được 11 bàn và 12 kiến tạo sau 46 lần ra sân, với hơn 2365 phút thi đấu. Anh cũng đánh mất vị trí tiền đạo số 1 vào tay Dybala hay Mandzukic. Nhưng tiềm năng lớn của chân sút đang thi đấu tạ EURO 2016 khiến nhiều CLB lớn sẵn sàng móc hầu bao.

Theo bongda.com.vn