Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tương lai u ám với thần đồng của Real Madrid

Tài năng trẻ người Na-Uy đang tỏ ra không mấy hạnh phúc tại Real Madrid, và anh đang muốn được ra sân nhiều hơn bao giờ hết.

1
Tương lai u ám với thần đồng của Real Madrid.

Như đã đưa tin, trong bảng xếp hạng “Top 30 tài năng trẻ có tầm ảnh nhất năm 2015″ mới nhất của tờ TIME, Odegaard đã được tạp chí uy tín của Mỹ xếp vào hàng ngũ các VĐV thể thao trẻ có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu.

Tuy vậy, vào tình cảnh hiện tại về mặt chuyên môn, ngôi sao của bóng đá Na Uy lại không được HLV trưởng Rafael Benitez trọng dụng tại đội 1 Real, và nhiều khả năng sẽ yêu cầu được ra đi, theo dạng cho mượn.

Báo Marca dẫn lời các nguồn tin thân cận với cầu thủ trẻ 16 tuổi này cho biết, Martin Ødegaard hiện không hài lòng với việc chỉ được tập cùng các đàn anh ở đội 1, và cần thời gian thi đấu nhiều hơn. Và vào TTCN mùa Đông tháng 1 tới, anh sẽ yêu cầu được ra đi.

Hiện tại, cho tới thời điểm này của mùa giải, Martin Ødegaard chỉ mới được ra sân có hai lần (và từ băng ghế dự bị) trong loạt trận giao hữu mùa hè mà thôi. Kể từ đó, anh chưa một lần được HLV Benitez trọng dụng.