Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tuyển Anh đóng quân đúng điểm nóng về sex của dân Pháp

Khách sạn nơi ĐT Anh đóng quân tham dự Euro 2016 là một địa điểm cực đẹp gần tháp Eiffel, nhưng lại là điểm nóng để "trình diễn" những màn "mây mưa" của các cặp tình nhân.

ĐT Anh chọn khách sạn 5 sao Auberge du Jeu de Paume ở Chantilly, Paris (Pháp) để đóng quân. Từ đây, các tuyển thủ có thể ngắm trọn khung cảnh đẹp về tháp Eiffel, một biểu tượng nổi tiếng toàn thế giới. Tuy nhiên, khu đất trống gần khách sạn này lại là địa điểm ăn chơi và quan hệ tình dục yêu thích của dân địa phương.

khach san

Theo The Sun, từ lâu, khu đất này đã trở thành địa điểm tập trung của các cặp tình nhân và họ không ngần ngại thực hiện hành vi sung sướng, chụp ảnh tự sướng rồi “check-in” ngay cạnh khách sạn có giá 500 bảng/đêm này.

Từ các phòng khách sạn, các cầu thủ có thể quan sát hết những cảnh tượng nóng bỏng đó. Và đây chính là điều các nàng WAGs lo ngại. Tuy nhiên, HLV trưởng ĐT Anh Roy Hodgson cho biết các cầu thủ sẽ không đến mức “vật vã” vì luôn phải nhìn những cảnh tượng đó bởi vợ hoặc bạn gái của họ sẽ được đến đại bản doanh của đội trong những ngày nghỉ.

khach-san-anh-o-phap-rooney

Năm 2004, cựu ngôi sao tuyển Anh Stan Collymore cũng từng liên quan đến một vụ “mây mưa” ở Cannock Chase, Staffs.