Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tuyên bố có con, Ronaldo gây sốc hơn khi tiết lộ bí mật trong việc thay tã

(Kenhthethao) - Ronaldo đã có con trai được hơn 6 năm nhưng khi ngoảnh lại nhìn những ngày đầu tiên khi mới bắt đầu làm bố, chắc chắn vẫn còn nhiều chuyện hay ho.

Năm 2010, bất ngờ Ronaldo tuyên bố mình đã có con trai. Mẹ của bé không ai biết là ai hết và cũng chưa từng có thông tin nào quá mức cụ thể về người phụ nữ sinh con cho siêu sao người Bồ Đào Nha.

1804Ronaldo02

Thời ấy, người ta quan tâm nhiều hơn đến phản ứng của những người xung quanh Ronaldo, tò mò về cậu con trai của anh và cách thức tạo ra thằng bé chứ chẳng hề tò mò quá nhiều đến một người phụ nữ bị che giấu không hẹn ngày được công khai.

2_b77b6

Ronaldo quá hào hứng trong việc làm ông bố đơn thân. Hào hứng cũng phải, đằng sau anh còn có mẹ, chị gái và cô bạn gái Irina Shayk sẵn sàng chăm lo cho cậu quý tử nhà mình. Anh có con mà chẳng cần “sẻ chia” cho ai hết, đấy chẳng phải là điều mừng rỡ hay sao.

50d1804Ronaldo01

Trong những lần trả lời phỏng vấn sau đó, Ronaldo nói nhiều đến việc chăm sóc con cái, việc cho bé ăn, mặc thậm chí thay tã cho con cũng một tay CR7 thực hiện.

Ông bố nào mà chẳng hạnh phúc khi có con trai đầu lòng. Một người nổi tiếng và ngông cuồng như Ronaldo cũng chẳng vượt qua được điều hiển nhiên ấy cơ mà.

6dfd0c0f4ac5dbf98b86bc5c2f058fc7.jpg

Ronaldo cực kì vui vẻ chăm sóc từng li từng tí cho con và học hỏi thêm từng ngày để “tay nghề” được vững vàng hơn. Khi được hỏi về việc chăm con CR7 cho hay: ” “Đây là trọng trách vô cùng lớn lao. Nó khác hoàn toàn với những điều tôi đã từng trải qua tuy nhiên tôi lại cảm thấy vô cùng thích thú. Thay tã cho con ư? Tất nhiên là tôi đã từng làm dù đó không phải là công việc mà tôi ưa thích (cười lớn) nhưng lúc nào tôi cũng sẵn sàng để làm chuyện đó”.

t343050

Rõ ràng, dù không chăm chỉ và hơi sợ việc tã lót song CR7 vẫn lao vào chăm chút cậu con trai cưng bé bỏng của mình. Ông bố nào mà không vụng về ở những lần đầu tiên, run tay trước một đứa bé sơ sinh nhỏ xíu, Ronaldo cũng thế nhưng anh vẫn cố gắng chăm sóc, tự thay tã cho con mình mà chẳng muốn ai giành phần hết.

Chang Chang