Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tuyển thủ bóng chuyền Thái Lan bất ngờ nhập tịch để thi đấu tại Việt Nam

Chủ công tuyển bóng chuyền nam Thái Lan Kitsada Somkane đã nhập quốc tịch VN để thi đấu cho CLB Tràng An Ninh Binh từ giai đoạn 2 Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2016.

tuyen-thu-bong-chuyen-thai-lan-bat-ngo-nhap-tich-de-thi-dau-tai-viet-nam-1

Kitsada Somkane mang áo số 9 của CLB Tràng An Ninh Bình – Ảnh: Hưng Hà.

HLV Nguyễn Mạnh Hùng của CLB Tràng An Ninh Bình cho biết: “Thủ tục nhập tịch cho Kitsada Somkane cơ bản đã hoàn tất. Chúng tôi chỉ còn chờ những thủ tục cuối cùng để Kitsada Somkane có thể nhận chứng minh nhân dân Việt Nam và đăng ký thi đấu ở giai đoạn 2 Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2016”.

Kitsada Somkane (Thailand) & Greg Sukochev, Travis Passier (Australia)

Được biết, Kitsada Somkane sẽ chọn tên tiếng Việt là Nguyễn Văn Đa. Hồi tháng trước, anh đã có màn ra mắt cổ động viên CLB mới khi cùng Tràng An Ninh Bình thi đấu Cúp Hoa Lư 2016  – một dịp tốt để HLV Nguyễn Mạnh Hùng thử nghiệm đội hình mới.

Kitsada Somkane (Thailand)

HLV Nguyễn Mạnh Hùng nói: “Trước đây, Kitsada Somkane từng sang VN khoác áo các CLB: Thép Việt TP.HCM, Sanest Khánh Hòa,… khi mà bóng chuyền Việt Nam còn cho phép sử dụng ngoại binh ở giải VĐQG nên khán giả VN không xa lạ với anh. Kitsada Somkane có chiều cao tốt, thông minh và kỹ thuật rất đều. Đây là giai đoạn chuyển giao thế hệ của CLB Tràng An Ninh Bình nên sự có mặt của Kitsada Somkane rất hữu ích”.

>>> Tuyển ngoại binh ‘khủng’, bóng rổ Việt nuôi tham vọng thống trị Đông Nam Á

Theo Tuoitre