Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tuyển thủ quốc gia Việt Nam đau xót khi bố qua đời sau cơn bạo bệnh

(Kenhthethao) - Tiền vệ của Than Quảng Ninh vừa trải qua một nỗi buồn vô hạn khi vĩnh viễn chia tay người cha của mình.

Vũ Minh Tuấn mới đây đã đăng một tấm hình lên trang cá nhân của mình với dòng trạng thái xót xa khi vừa trải qua một trong những nỗi đau lớn nhất trong đời. Người cha của tiền vệ Than Quảng Ninh vừa qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bạo bệnh.

0

Cầu thủ sinh năm 1990 viết: “Ngày buồn nhất. Bố sẽ không phải chịu đau đớn nữa nhưng bố lại rời xa gia đình. Ở nơi đó bố luôn cười bố nhé. Con yêu bố”.

Cách đây vài ngày, HLV Hữu Thắng cũng đã cho phép Vũ Minh Tuấn rời khỏi ĐTQG để về Quảng Ninh khi biết tin bố đang lâm bệnh nặng. Tiền vệ của ĐTQG đã phải trở về nhà, bỏ lỡ những trận đấu quan trọng trước mắt của ĐT Việt Nam tại AFF Cup năm nay.

1

Bức ảnh chụp cả gia đình được Vũ Minh Tuấn đăng lên trang cá nhân

Trước đó, anh đã chia sẻ: “nỗi đau này càng là động lực để anh tập luyện và cống hiến cho tổ quốc trong chiến dịch săn vàng tại AFF Cup. Chuyện của bố sẽ không ảnh hưởng gì đến việc tôi tập trung cùng đội tuyển. Vì bố, tôi sẽ cố gắng ghi bàn để làm quà tặng ông, đồng thời đóng góp vào thành tích chung của đội. Dù ra sân trong đội hình xuất phát hay ghế dự bị thì tôi cũng sẽ thi đấu hết sức mình.”

2

Đáng tiếc cho Minh Tuấn khi anh không thể đồng hành cùng đội tuyển, nhưng có thể đó sẽ là một trong những lý do để những cầu thủ ĐTVN chiến đấu hết mình giành chức vô địch vì người đồng đội.

Bố lâm bệnh nặng, Vũ Minh Tuấn đột ngột rời ĐT Việt Nam đoàn tụ gia đình

VH/Kenhthethao