Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tuyển thủ Việt lên tiếng về nghi án đi bar trước trận gặp Thái Lan

Học trò của HLV Toshiya Miura khẳng định họ có lên bar chúc mừng sinh nhật một người bạn nhưng là sau trận đấu với Thái Lan.

1
Hình ảnh nhóm cầu thủ xứ Nghệ trong quán bar.

Từ chiều qua đến nay cư dân mạng đã chia sẻ khá nhiều bức ảnh chụp Công Vinh,Công Phượng, Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng,… có mặt tại một quán bar ở Hà Nội. Những tấm ảnh này xuất phát trên fanpage của quán bar vào khoảng 16h ngày 14/10 và được quán bar này chú thích là sự kiện của đêm 12/10.

Rất nhiều ý kiến cho rằng các học trò của HLV Miura đến vũ trường tối 12/10, một ngày trước trận đấu với Thái Lan. Lập tức, các tuyển thủ bị kết tội sinh hoạt không lành mạnh, dẫn tới thi đấu không hiệu quả, thua Thái Lan 0-3 ngay tại Mỹ Đình.

Tuy nhiên, các thành viên trong bức hình khẳng định họ bị oan. Nhóm cầu thủ xứ Nghệ có xuất hiện tại quán bar để chúc mừng sinh nhật một người bạn nhưng là đêm 13/10, sau khi trận đấu với Thái Lan kết thúc. Các học trò HLV Miura thề sống chết không có chuyện họ “vượt rào đi chơi đêm”.

Thành viên trong ban huấn luyện cũng khẳng định không có chuyện các cầu thủ đi chơi đêm trước trận gặp Thái Lan. Dưới thời HLV Miura, 22h tối các cầu thủ đều phải có mặt tại đại bản doanh để điểm danh, ai vi phạm lập tức bị đuổi. Trước 22h, cầu thủ đi đâu cũng phải báo cáo lại với ban huấn luyện.

Tại khách sạn Crowne Plaza, nơi ĐT Việt Nam đóng quân cũng được gắn camera giám sát 24/24. Các cầu thủ khẳng định nếu họ “vượt rào” đi chơi đêm, chắc chắn sẽ bị camera ghi lại.