Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tuyển Việt Nam chưa có an ninh bảo vệ ở Myanmar vì lý do bất ngờ

(Kenhthethao) - Kế hoạch thay đổi khiến ĐT Việt Nam chưa được đón tiếp chu đáo như mong muốn trên đất Myanmar.

Được biết, theo kế hoạch của Ban tổ chức AFF Cup 2016 đưa ra, tuyển Việt Nam lẽ ra sẽ có mặt tại Yangon (Myanmar) vào sáng 18/11. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã thay đổi kế hoạch để thầy trò HLV Hữu Thắng sang nước bạn sớm hơn dự kiến ba ngày để có nhiều thời gian quen với thời tiết Myanmar.

chan-thuong-hanh-ha-tuan-anh-bo-ngo-kha-nang-thi-dau-tran-mo-man-aff-cup-4
Cũng vì lên đường đến Myanmar sớm hơn, và do sự phát sinh từ phía ĐT Việt Nam nên công tác an ninh tại nước bạn đối với phái đoàn của ĐT Việt Nam chưa được thắt chặt. Hiện tại, số người bảo vệ cho nơi đóng quân của tuyển Việt Nam và Malaysia chỉ có một cảnh sát địa phương và một nhân viên an ninh của khách sạn.

anh1-6546-1479257918 (1)

Mặc dù có sự thay đổi kế hoạch từ phía ĐT Việt Nam, nhưng Ban tổ chức vẫn chấp nhận hỗ trợ về phương tiện di chuyển từ sân bay tới khách sạn, bố trí cảnh sát dẫn đường và sắp xếp sân tập, nhưng chi phí sinh hoạt những ngày phát sinh này VFF sẽ tự chi trả.

AZ4A1610

Ông Azzuddin, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á cho hay: “An ninh được tăng cường ở nơi đóng quân của các đội để người lạ không thể tiếp xúc. Chúng tôi cũng thuê riêng một công ty chuyên theo dõi cá độ, dàn xếp tỷ số. Bất cứ dấu hiệu bất thường nào cũng sẽ được điều tra. Cầu thủ dính tới tiêu cực tại AFF Cup 2016 sẽ bị trừng phạt nặng”.

>>>Công Vinh, Công Phượng mệt mỏi khi ăn sáng cùng đồng đội tại Myanmar