Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

U16 Việt Nam vs Kyrgyzstan: Ngược dòng thuyết phục

ĐT U16 Việt Nam tiếp tục có màn lội ngược dòng ngoạn mục để đi tiếp tại giải vô địch U16 châu Á 2016.

U16 Việt Nam ra sân với tinh thần quyết tâm nhất trong trận đấu quan trọng với U16 Kyrgyzstan. Tuy nhiên, trước đối thủ có lợi thế về thể hình, thể lực, các cầu thủ của chúng ta đã bị thất thế trong 1 số pha tranh chấp. Và bàn thắng sớm đến với Kyrgyzstan như một hệ quả tất yếu

u16-viet-nam-vs-kyrgyzstan-nguoc-dong-thuyet-phuc-

U16 Việt Nam lần đầu tiên vào vòng knock-out giải châu lục sau 16 năm

Ngay phút thứ 6 trận đấu, cầu thủ A.Gulzhigit xử lý bóng khá khéo léo trong vòng vây các hậu vệ Việt Nam trước khi có pha cứa bóng kỹ thuật vào góc xa để mở tỉ số cho Kyrgyzstan. Phải nhận bàn thua sớm, song một lần nữa, U16 Việt Nam cho thấy bản lĩnh để tạo nên màn lội ngược dòng thuyết phục.

Phút 20′, Khắc Khiêm đã có pha ập vào đá bồi dễ dàng sau khi bóng dội trúng xà ngang khung thành đội bóng áo trắng từ quả sút xa của một cầu thủ Việt Nam. Một kết quả hòa đủ để thầy trò Đinh Thế Nam đi tiếp vào Tứ kết, tuy nhiên các học trò của ông còn thực hiện tốt hơn điều đó. Lần lượt ở các phút 81 và 88, U16 Việt Nam có thêm 2 bàn thắng nữa sau các đợt tấn công nguy hiểm để ‘tiễn’ U16 Kyrgyzstan về nước với kết quả chung cuộc 3-1

Đây rõ ràng là một kết quả xuất sắc ngoài mong đợi của ĐT U16 Việt Nam tại VCK U16 châu Á năm nay, đưa chúng ta vào tứ kết giải châu lục lần đầu tiên sau 16 năm chờ đợi.

Đội hình ra sân:

U16 Việt Nam: Hữu Tuấn,Quang Độ, Ngọc Tiến, Thanh Bình, Xuân Kiên, Huỳnh Sang, Trọng Long, Hữu Thắng, Duy Khiêm, Văn Đạt, Khắc Khiêm.

U16 Kyrgyzstan: Elgard, Malik, Masak, Emir, Arlen, Arizet, A.Gulzhigit, Amantur, Zhakyp, B.Gulzhigit, Zhenishbek.

Theo Người Đưa Tin