Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

U19 Việt Nam cảnh giác cao độ với “điệp viên” của Nhật Bản

Dù chỉ là một buổi tập nhẹ nhưng Ban huấn luyện U19 Việt Nam vẫn phải cẩn trọng trước những trinh sát viên của U19 Nhật Bản.

Vui duyên mới không quên nhiệm vụ. Dù đã có một VCK U19 châu Á trên cả mong đợi với tấm vé tham dự VCK U20 World Cup vào năm sau nhưng đội tuyển U19 Việt Nam vẫn có một sự chuẩn bị nghiêm túc cho trận bán kết gặp đối thủ rất mạnh là U19 Nhật Bản.

u19-2

Trong buổi tập vừa qua, HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ đạo học trò tập nhẹ trước khi có những mảng miếng chuyên môn riêng tạo sự bất ngờ cho đối thủ. Duy có 4 cầu thủ không góp mặt trong buổi tập này. Đó là đội trưởng Trọng Đại, tiền vệ Tiến Dụng, Quang Hải và tiền đạo Trần Thành. Bốn gương mặt kể trên đã được nhà cầm quân người Khánh Hòa cho tập riêng ở phòng gym.

viet-nam-1

Tuy chỉ là một buổi tập thông thường nhưng Ban huấn luyện U19 Việt Nam vẫn đề cao sự cảnh giác trước những trinh sát viên của đối phương. Dẫu biết là đối thủ sắp tới sẽ rất mạnh song HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn muốn các học trò chơi một cách sòng phẳng và dành cho đội bóng xứ phù tang bất ngờ giống như 4 trận đấu trước đó.

u19-3

Cũng bởi vậy mà khi một phóng viên người Nhật đến phỏng vấn, đội tuyển đã xin phép từ chối trả lời.

Một số hình ảnh buổi tập của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn:

u19-4

u19-5

u19-6

u19-7

u19-8

Theo Bongdaplus

>>>Chưa đá bán kết, cầu thủ U19 Việt Nam đã bị HLV mắng té tát