Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

U19 Việt Nam: Cập nhật chấn thương của Thanh Hậu, Việt Anh

VIDEO: Pha lập công của Đức Chinh vào lưới U19 Lào

Ở trận đấu giao hữu với U19 Lào diễn ra hôm 12/8 vừa qua, các cầu thủ U19 Việt Nam đã thi thể hiện phong độ ấn tượng và giành chiến thắng chung cuộc 3-1. Cũng ở trận đấu này, một số học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn dính chấn thương, trong đó đáng quan tâm là những ca của tiền vệ Phan Thanh Hậu và Việt Anh.

Thanh Hậu dính chấn thương ở trận thắng U19 Lào

Trong sáng ngày hôm nay (14/8), U19 Việt Nam đã có buổi họp rút kinh nghiệm cho trận tái đấu với U19 Lào diễn ra chiều cùng ngày. Liên quan tới tình hình chấn thương của Thanh Hậu và Việt Anh, bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương đã thông báo mức độ và thời điểm bộ đôi này tái xuất. Theo đó, Thanh Hậu bị đau ở ống đồng và dự kiến 2 ngày nữa mới trở lại luyện tập bình. Trường hợp của hậu vệ Việt Anh nặng hơn, cầu thủ mang áo số 8 này bị chấn thương cơ khép và cần thêm 3 ngày mới có thể trở lại sân cỏ. Như vậy, Thanh Hậu và Việt Anh chắc chắn bỏ lỡ trận tái đấu với U19 Lào.

Cũng trong buổi họp sáng nay, HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhấn mạnh với các học trò trước trận tái đấu với U19 Lào: “Trận đấu với U19 Lào chỉ là đá tập, đấu pháp cũng như đội hình mà BHL đặt ra là để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á. Khi bước vào đấu trường này, chúng ta sẽ phải đối diện với các trận đấu có độ khó và tính khốc liệt cao hơn rất nhiều. Vì vậy, BHL yêu cầu các bạn cần phải dành sự tập trung tối đa cho giai đoạn nước rút, nhìn nhận những nhược điểm của bản thân để kịp thời khắc phục, tránh lặp lại những sai sót không đáng có”.

HLV Anh Tuấn cũng cho biết, ông sẽ đưa đội hình xuất phát gồm những cầu thủ chưa được thi đấu trong trận đấu trước. Các cầu thủ còn lại vẫn luôn phải ở tư thế sẵn sàng khi ban huấn luyện có sự điều chỉnh về nhân sự.

Theo dự kiến, vào lúc 16h00 chiều nay (14/8) trận đấu giữa U19 Việt Nam vs U19 Lào sẽ chính thức diễn ra trên sân Trung tâm đào tạo trẻ. Mời quý độc giả đón xem!.