Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

U19 Việt Nam chơi hay nhưng không gặp may trước U19 Singapore

(Kenhthethao) - U19 Việt Nam đã tạo ra một thế trận hoàn toàn áp đảo đối thủ.

Trước khi bước vào trận đấu ra quân trong khuôn khổ giải U19 Đông Nam Á, cả U19 Việt Nam và Singapore đều rất tự tin. Thậm chí, HLV Takuya Inoue của U19 Singapore còn tự tin cho rằng đội bóng của họ sẽ chứng tỏ sự tiến bộ của các cầu thủ trẻ, họ đánh giá cuộc đối đầu với U19 Việt Nam chẳng chưa thể coi là khó khăn.

Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã phát biểu: “Chúng tôi có quãng thời gian chuẩn bị 6 tuần. Nhiệm vụ của chúng tôi ở giải đấu này là muốn gặp tất cả những đội mạnh nhất của hai bảng đấu. Tất nhiên trong bóng đá không thể nói trước được điều gì. Nhưng chúng tôi cố gắng với tất cả những gì chúng tôi có”.

1_zing_7

Tuy nhiên, bước vào hiệp đấu đầu tiên, U19 Việt Nam dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà đã áp đảo hoàn toàn đối thủ. Ngay từ những phút thi đấu đầu tiên, các cầu thủ U19 Việt Nam đã tạo ra cơ hội ngon ăn, và sau đó lần lượt rất nhiều pha tấn công được tạo ra, U19 Singapore dường như chỉ biết chống đỡ những đợt lên bóng liên hồi của những Tấn Tài, Minh Dĩ, Trọng Hóa… Vậy nhưng vẫn không có bàn thắng nào đến với cả hai đội và hiệp một kết thúc với tỷ số hòa 0 – 0.

2_zing_2
Bước sang hiệp 2, các cầu thủ U19 Việt Nam vẫn làm chủ thế trận và dồn ép liên hồi. U19 Singapore chỉ có thể phá bóng lên và không có nhiều cơ hội được tạo ra. Càng về những phút thi đấu cuối cùng U19 Việt Nam càng chơi hay, tuy nhiên các tiền đạo của đội chủ nhà đã có một ngày thi đấu khá vô duyên khi những cơ hội lần lượt bị bỏ lỡ. Kết thúc 90 phút thi đấu chính thức, hai đội đã buộc phải chia điểm với tỷ số 0 – 0.