Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

U19 Việt Nam thắng thuyết phục U19 Lào

Để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á, các cầu thủ trẻ của Việt Nam và Lào đã có trận đấu giao hữu trên SVĐ tỉnh Hà Nam. Cuộc đấu trí của các cầu thủ trẻ đã thu hút được sự có mặt của HLV trưởng ĐT Việt Nam, ông Toshiya Miura.

Ở trận này, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tung vào sân nhiều gương mặt trụ cột. Được thi đấu trên sân nhà cùng lực lượng được đánh giá cao hơn đối thủ, cầu thủ U19 Việt Nam đã tự tin triển khai các miếng đánh tấn công.

Phan Thanh Hậu thi đấu tốt trong trận đấu này

Bàn thắng đầu tiên của U19 Việt Nam đến từ chân của Phan Thanh Hậu. Một tình huống cướp bóng nhanh và xử lý chính xác. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trong hiệp 1.

Sang hiệp 2, thế trận không có nhiều thay đổi và U19 Việt Nam ghi thêm hai bàn thắng. Bàn thứ hai đến khi hiệp 2 mới diễn ra được 5 phút. Từ đường chuyền của đồng đội bên cánh trái, Đức Chinh đánh đầu nâng tỉ số lên 2-0. Trước khi có bàn thứ ba, U19 Lào đã có bàn rút ngắn tỉ số ở phút 70. Tuy nhiên, trước khi trận đấu khép lại hậu vệ của Lào đã đá phản lưới nhà qua đó chấp nhận thất bại chung cuộc 1-3.

Thắng trận, U19 Việt Nam tự tin hướng tới giải U19 Đông Nam Á.