Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

U20 Argentina phô diễn lối đá đẹp mắt trên sân tập

(Kenhthethao) - Trong buổi tập mới đây nhất, U20 Argentina đã phô diễn kỹ thuật cá nhân cũng như những miếng đánh vô cùng hiệu quả. Điều này sẽ khiến U20 Việt Nam phải thi đấu với 200% sức lực của mình nếu muốn giành một kết quả thuận lợi.

Theo kế hoạch ban đầu, U20 Argentina sẽ có 2 buổi tập trong ngày 9/5 để làm quen với mặt sân Thống Nhất. Nhưng về sau, đội điều chỉnh lại, chỉ tập duy nhất vào buổi tối. Do đó, HLV Claudio Ubeda và cộng sự đã cho toàn đội tập khá nặng, kéo dài trong hơn 2 giờ đồng hồ.

u2011

Trong buổi tập của mình, U20 Argentina đã thể hiện rất nhiều miếng đánh. Trong đó nổi bật nhất là bài tập triển khai bóng từ tuyến dưới. Chỉ với nhóm nhỏ gồm 3-4 cầu thủ, những “đàn em của Messi” đã có những đường chuyền ban bật rất nhuyễn. Thứ bóng đá được coi như tiki taka này chắc chắn sẽ khiến U20 Việt Nam phải đề phòng, đặc biệt khi đối thủ có thể hình vượt trội.

Bên cạnh đó, các thủ môn của U20 Argentina cũng có những bài tập rất “dị” bằng dụng cụ chưa từng được biết đến. Một thủ môn sẽ ném bóng cho trợ lý HLV để người này dùng mặt lướt hất bóng về phía người bảo vệ trong khung thành. Với dụng cụ này, quỹ đạo của quả bóng khó lường hơn rất nhiều và các thủ thành của Argentina phải cản phá rất vất vả.

Chắc chắn đây chỉ là bề nổi của U20 Argentina trước trận giao hữu với U20 Việt Nam ngày hôm nay. Hi vọng rằng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có màn thể hiện ấn tượng trước một đối thủ được đánh giá vượt trội hơn về mọi mặt.

T.Đ/ Theo Thethaovaxahoi.vn