U20 Việt Nam có “quân sư” đặc biệt đến từ lò đào tạo nhà vô địch World Cup

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang được tạo những điều kiện tốt nhất trong quá trình chuẩn bị cho World Cup.

Tại U20 World Cup, U20 Việt Nam sẽ nằm chung bảng với Pháp, Honduras và New Zealand. Trước những đối thủ nặng ký, HLV Hoàng Anh Tuấn xác định rõ vũ khí lớn nhất mà ông và học trò có trong tay là tinh thần thi đấu cùng lối chơi phòng ngự phản công.

u20-viet-nam-co-quan-su-dac-biet-den-tu-lo-dao-tao-nha-vo-dich-world-cup-3

Suốt những ngày tập luyện vừa qua, nhà cầm quân người Khánh Hòa luôn chú trọng xây dựng hàng thủ cho U20 Việt Nam. Tin vui đến với HLV Hoàng Anh Tuấn khi ông sắp có thêm một “quân sư” chất lượng.

Cụ thể, nhờ vào nỗ lực từ VFF và công ty Football Total ISM GmbH, HLV thủ môn Christoph Semmler của CLB Mönchengladbach (đang thi đấu tại Bundesliga) sẽ tham gia một số buổi tập cùng U20 Việt Nam ở Đức.

Nếu như công tác đào tạo thủ môn tại V-League còn khá hạn chế thì nước Đức là lò thủ môn hàng đầu thế giới hiện tại.

HLV U20 Việt Nam tiết lộ “vũ khí” gây sốc tại World Cup

 

u20-viet-nam-co-quan-su-dac-biet-den-tu-lo-dao-tao-nha-vo-dich-world-cup-1

HLV Christoph Semmler khi còn thi đấu chuyên nghiệp.

Rất nhiều “người gác đền” của họ đang đóng vai trò trụ cột trong các đội bóng hàng đầu châu Âu như Neuer (Bayern), Marc-André ter Stegen (Barca), Trapp (PSG), Leno (Leverkusen), Karius (Liverpool)…

Những bài tập chiến thuật và kỹ thuật từ HLV Christoph Semmler chắc chắn giúp ích rất nhiều cho các thủ môn U20 Việt Nam nói riêng và toàn đội nói chung.

u20-viet-nam-co-quan-su-dac-biet-den-tu-lo-dao-tao-nha-vo-dich-world-cup-2

Hiện thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang đóng quân tại Hà Nội, sẵn sàng cho chuyến tập huấn Đức. Với những điều kiện rất tốt hiện có, hi vọng U20 Việt Nam sẽ đạt được bước tiến vượt bậc và tạo ra ấn tượng ở U20 World Cup.

Vì sao Ronaldo “tịt ngòi” 4 trận liền?

 

Theo Trí Thức Trẻ