Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

U20 Việt Nam nhận thưởng bao nhiêu từ VFF?

Mức thưởng của VFF cho các cầu thủ U20 Việt Nam sẽ khiến nhiều người bất ngờ sau những gì các chàng trai áo đỏ đã làm được tại kỳ World Cup vừa qua.

Với những dấu ấn đã làm được ở sân chơi thế giới, nhưng khi về nước, U20 Việt Nam vẫn chưa nhận được phần thưởng khích lệ từ VFF. Các lãnh đạo VFF đều từ chối nói về vấn đề này, dù thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn xứng đáng được động viên. Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, trong tương lai VFF sẽ cùng với các địa phương, CLB phát triển hơn nữa công tác đào tạo trẻ.

tqt

Theo một vài nguồn tin, có thể mức thưởng của U20 Việt Nam sẽ vào khoảng 1 tỷ đồng. Còn nhớ năm ngoái, khi ĐT Futsal Việt Nam vào tới vòng 1/8 Futsal World Cup trong lần đầu dự giải, cả đội đã được thưởng 1 tỷ đồng khi về nước.

u20

Trong một diễn biến khác, theo chẩn đoán ban đầu từ đội ngũ y tế U20 Việt Nam, Thanh Bình bị lật cổ chân sau pha vào bóng rất mạnh của cầu thủ bên phái U20 Honduras. măc dù vẫn cố gắng chạy vào sân thi đấu nhưng cầu thủ trẻ này chỉ có thể đá thêm được ít phút trước khi phải rời sân trong nước mắt. Một thành viên BHL chia sẻ: “Chẩn đoán của bác sĩ đội tuyển cho biết Thanh Bình bị lật cổ chân, nhưng để yên tâm hơn, Bình sẽ được kiểm tra tổng thể khi về Việt Nam”.

tb

Trong danh sách tập các tuyển thủ U20 Việt Nam dự World Cup 2017, Đinh Thanh Bình của HAGL là cái tên mới tinh bởi trước đó anh chưa từng khoác áo tuyển trẻ. Thanh Bình sinh năm 1998, thuộc khóa 2 Học viện HAGL Arsenal JMG cùng lứa Văn Toàn, Văn Thanh, Thanh Hậu, Hoàng Nam…

Theo Dân Việt