UAE mời chào Ronaldo với mức lương chưa từng có trong lịch sử nhân loại

Chuyến hành trình của Cristiano Ronaldo tại Juventus chỉ mới bắt đầu, nhưng cái kết của câu chuyện này cũng đã được nhắc tới.

chan-sut-ghi-ban-nhieu-nhat-nam-2018-messi-ronaldo-thua-cau-thu-vo-danh-2

Vào đầu mùa giải năm nay, Juventus đã thực hiện vụ chuyển nhượng đầy chấn động khi chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo từ Real Madrid. Để có được chữ ký của cầu thủ từng 5 lần giành Quả Bòng Vàng, Juventus cũng đã phải bỏ ra tới 100 triệu euro cho đội bóng Tây Ban Nha.

Sau một khởi đầu đầy sóng gió, Ronaldo lúc này cũng đã bắt đầu hòa nhập và trở thành một ngôi sao rất quan trọng của Lão Bà. Cụ thể sau 19 trận tại Serie A, CR7 lúc này cũng đã có được 14 bàn và 5 kiến tạo. Nếu tiếp tục giữ vững được phong độ này, rõ ràng Ronaldo hoàn toàn có thể giành được những danh hiệu cùng Juventus vào cuối mùa.

645x344-cristiano-ronaldo-wins-5th-ballon-dor-award-as-best-player-in-fifth-time-1512675650930

Vậy khi đã chinh phục được nước Ý, Ronaldo sẽ làm gì? Anh có thể sẽ giải nghệ, hoặc cũng có thể chuyển tới UAE thi đấu. Cụ thể theo Don Balon, ngôi sao người Bồ vừa nhận được một đề nghị vô cùng hấp dẫn với mức lương gấp đôi những gì mà anh đang nhận tại Turin.

Hiện mức lương của Ronado đang nhận là 30 triệu euro/mùa, do đó nếu nhận lời của UAE, thu nhập từ việc đá bóng của CR7 sẽ lên tới 60 triệu euro/mùa, qua đó giúp anh trở thành cầu thủ được hưởng lương cao nhất trong lịch sử.

Theo TTVN