Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Usain Bolt lại “vô đối”, tự tin thách thức Olympic

(Kenhthethao) - Huyền thoại người Jamaica tiếp tục có bước chạy đà thuận lợi cho Thế vận hội.

Dù xuất phát không tốt nhưng Usain Bolt vẫn cho thấy khả năng nước rút thần tốc để cán đích đầu tiên tại chung kết nội dung 100 mét giải Golden Spike.

Tia chớp đen đã hoàn toàn “vô đối” trong khoảng 50 mét cuối của đường chạy và dễ dàng giành lấy chiếc huy chương vàng trước sự bất lực của các đối thủ.

Với thời gian 9,98 giây, Bolt đã vượt qua thành tích của chính mình tại giải đấu gần nhất – khi anh chỉ thiết lập được con số 10,05 giây tại Cayman Islands thứ Bảy tuần trước.

Đây cũng là lần đầu tiên trong năm 2016, Usain Bolt tốn ít hơn 10 giây để hoàn thành cuộc đua trên đường chạy cự ly 100 mét.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của VĐV chạy ngắn số một thế giới ở giải đấu vừa kết thúc tại CH Séc.

usain bolt

usain bolt 2

usain bolt 3

usain bolt 4

usain bolt 6

Đầu năm nay, huyền thoại người Jamaica đã gặp một chấn thương gân kheo và phải mất một thời gian điều trị. Dù đã nỗ lực tập luyện để lấy lại phong độ nhưng thành tích của Bolt vẫn còn cách khá xa kỷ lục 9,58 giây được thiết lập bởi chính anh vào năm 2009.

Sắp tới, nhà đương kim vô địch Olympic sẽ tham gia London Diamond League vào ngày 22/7. Đây là giải đấu chạy đà duy nhất của Bolt trước khi bước vào cuộc hành trình bảo vệ chiếc huy chương vàng Thế vận hội tại Rio De Janeiro 2 tuần sau đó.

N.A