Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Va chạm với Xuân Trường, Hoàng Thịnh phải truyền nước mới tới được Indonesia

(Kenhthethao) - Sức khỏe của Hoàng Thịnh một lần nữa khiến rất nhiều CĐV Việt Nam lo lắng.

Ở buổi tập chiều 29/11, sau pha va chạm khá quyết liệt với đàn em Xuân Trường, Hoàng Thịnh nhăn nhó và không thể chạy nổi. Tiền vệ đang khoác áo FLC Thanh Hóa tập tễnh rời sân với sự chăm sóc của bác sỹ Đồng Xuân Lâm. Trước đó, cầu thủ mang áo số 7 từng có tiền sử chấn thương háng nên các bác sỹ cũng rất lưu tâm.

v3

Quả thực, chấn thương của Hoàng Thịnh không đơn giản. Sau khi được chăm sóc cả buổi tối, tiền vệ mang áo số 7 còn tiếp tục phải truyền nước trong phòng trước khi đi ngủ. Rất may là qua đánh giá của các bác sĩ, Hoàng Thịnh vẫn đủ thể lực lên đường sang Indonesia đá trận bán kết lượt đi.

  tttt

Sáng nay, cầu thủ 24 tuổi đã cùng toàn đội Việt Nam bay sang Jarkata chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp Indonesia. Ở trận cuối cùng vòng bảng với Campuchia, do lo sợ cậu học trò tái phát chấn thương nên HLV Hữu Thắng đã để Hoàng Thịnh ngồi ngoài.

v2

Dù vậy, với tiền sử chấn thương khá dai dẳng, NHM vẫn lo ngại cho khả năng đóng góp của Hoàng Thịnh ở những trận đấu tiếp theo. Trước khi lên đường dự AFF Cup, Hoàng Thịnh và Tuấn Anh là hai cầu thủ cũng đã từng phải chạy đua với thời gian để kịp bình phục cho giải đấu quan trọng nhất trong năm.

Trận bán kết lượt đi AFF Cup giữa Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra lúc 19h ngày 3/12.

>>>Bầu không khí căng thẳng bao trùm ĐT Việt Nam khi chuẩn bị lên máy bay sang Indonesia

HA/Kenhthethao.vn