Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vài ngày nữa, Barca sẽ công bố tân binh thứ hai

Sau khi mua về một trung vệ, Barcelona sẽ công bố tân binh trên tuyến tiền vệ vào thứ 4 sắp tới.

Denis Suarez, cái tên cũ mà mới sẽ quay về Barca sau quãng thời gian thi đấu bùng nổ cùng Villarreal mùa giải vừa qua. Mùa giải 2014/15, anh rời Barca để đến Sevilla theo hợp đồng cho mượn, sau đó tiếp tục chính thức chuyển đến Villarreal.

 Denis Suarez chỉ cách Barca vài ngày nữa. Ảnh: Internet.

Sau những ngày tháng bắt đầu lập nghiệp ở đội bóng mới, Denis Suarez đã tạo nên dấu ấn trong mùa giải vừa qua trong màu áo Tàu ngầm vàng. Barca đã chính thức đưa ra đề nghị mua lại trị giá 3,5 triệu euro cùng điều khoản phá vỡ lên đến 50 triệu euro.

Thứ tư tuần tới, Denis sẽ có buổi kiểm tra y tế và ký vào bản hợp đồng chính thức với Barca. Đây cũng là bản hợp đồng được ký kết đầu tiên của Barca hè này, mặc dù trước đó họ đã đạt thỏa thuận với Samuel Umtiti nhưng phải sau EURO anh mới hoàn tất mọi điều khoản.

Được biết, những thỏa thuận giữa Barca và Villarreal đã được thông qua từ lâu. Nhưng thông báo chính thức bị trì hoãn do cuộc đàm phán giữa đội bóng và người đại diện của Denis có chút khó khăn nên mãi đến nay mới hoàn toàn thông qua.

Denis Suarez đã từ chối 3 lời mời từ những đội bóng lớn của Ngoại hạng Anh và Serie A để quay lại Camp Nou, nơi anh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ La Masia.

Theo bongda.com.vn