Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Valverde biết ơn vì được dẫn dắt Messi

(Kenhthethao_) - Trong lễ ra mắt của mình, tân HLV Barca đã có phát biểu khá gượng ép khi buộc phải nói về Messi.

Sau khi mùa bóng 2016/2017 kết thúc, Barca cũng nói lời chia tay với HLV Luis Enrique sau nhiều năm gắn bó. Và thay thế cho vị chiến lược gia người Tây Ban Nha là cựu HLV của Bilbao, ông Valverde.

luis

Trong lễ nhận chức của mình, vị HLV 53 tuổi này đã giành những lời có cánh cho Messi:

“Thách thức lớn nhất là huấn luyện một tập thể toàn các cầu thủ lớn. Tôi thấy hạnh phúc khi được dẫn dắt Messi. Đây sẽ là trải nghiệm độc nhất khi huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất tôi từng tiếp xúc”.

m10

Messi luôn biết cách làm bạn bất ngờ. Khi bạn nghĩ anh ta có phần chững lại trên đỉnh cao thì ngày hôm sau, M10 còn thể hiện nhiều hơn thế.

Tôi có thể xây dựng lối chơi dựa vào những cá nhân kiệt xuất như Messi hay Iniesta. Tôi muốn các học trò tiến bộ ngày qua ngày và kiến tạo một tinh thần giúp đội bóng vượt qua được những thời khắc đen tối. Chúng tôi muốn mang lại tiếng cười cho fan khắp thế giới và tất nhiên là giành các danh hiệu”.

iniesta

Phát biểu này của tân HLV Barca được cho là khá khôn ngoan nhưng có nhiều ý kiến khác đều chi ra rằng phát biểu của ông Valvede có phần “nịnh” Messi thái quá.

Trong một chia sẻ gần đây nhất, cựu HLV của Barca, Luis Enrique cho rằng chính Messi và một vài công thần khác khiến ông bị đuổi khỏi sân Nou Camp. Và rút kinh nghiệm của người đi trước, Valverde đã chọn một nước đi khôn ngoan để lấy lòng Messi. Tuy nhiên liệu HLV này sẽ tại vị được bao lâu? Điều đó phụ thuộc vào phần lớn tài năng cũng như các danh hiệu ông đem lại cho Barca.

T.Đ/ Theo Thethaovaxahoi.vn