Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vận động viên bơi lội Mỹ thừa nhận anh lên “đỉnh” nhờ sử dụng cần sa

(Kenhthethao) - Vận động viên vĩ đại nhất trên đường đua xanh của Mỹ thừa nhận mình đã lên đỉnh nhờ sử dụng thảo dược để giúp tinh thần hưng phấn hơn trong cuộc đua.

Michael Phelps vận động viên huyền thoại của lịch sử thể thao đương đại với 25 tấm huy chương tại các kỳ Olympic trong đó có 21 huy chương vàng tính cả thêm 2 chiếc anh vừa mới có tại Rio 2016. Một kỷ lục vô tiền khoáng hậu của vận động viên này.

michael-phelps-gianh-huy-chuong-vang-olympic-thu-20-15-090206

Anh cũng thừa nhận rằng mình có thể đạt được thành tích này là nhờ sử dụng “cần sa”. Loại lá cây có thể đưa người sử dụng đến cảm giác sảng khoái nhẹ nhõm cũng như tập trung tối đa vào công việc của mình.

marijuana-from-marijuana-farm

Năm 2008 khi anh vừa giành được 8 chiếc huy chương vàng tại Olympic Bắc Kinh, vận động viên này đã bị bắt gặp đang sử dụng boong có chứa “Marijuana” và say sưa cùng các cổ động viên của mình tại trường đại học Nam Carolina.

phelps-bong-M7ZSTnD2

Ngay sau khi những hình ảnh anh phê pha bị lộ lên mạng kình ngư này đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích từ giới chuyên môn và thậm chí từng phải đối mặt với việc mình sẽ bị tước những huy chương mình có được tại Olympic Bắc Kinh. Với những lời cáo buộc Phelps đã từng phải đi điều trị về tâm lý để chống lại chứng trầm cảm trong một thời gian dài trước khi trở lại mạnh mẽ vào thế vận hội tại Anh năm 2012.

List-of-Michael-Phelps-medals

Tính đến thời điểm này vận động viên người Mỹ là người nắm nhiều kỷ lục nhất tại các kỳ thế vận hội và tại Olympic Rio lần này anh đang đứng trước mục tiêu thâu tóm trọn bộ huy chương ở những bộ môn mình tham dự và xác lập kỷ lục người đầu tiên có được trọn bộ huy chương vàng ở tất cả các nội dung mình tham dự từ Olympic 2008,2012 và cả ở Olympic 2016.

09a1a953dd2545b780ea3364d19b1e8a_9

Đứng dậy lên từ Scandal của mình và trở lại mạnh mẽ trên đường đua xanh chính là cách Phelps thể hiện với thế giới rằng chính anh mới là vua của đường đua xanh chứ không phải ai khác.