Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Van Gaal đã có vũ khí đánh bại Wolfsburg

HLV Louis van Gaal tin rằng Bastian Schweinsteiger sẽ là người đóng vai trò thủ lĩnh, đưa Man United giành thắng lợi trước Wolfsburg.

1
Van Gaal đặt niềm tin vào Schweinsteiger.

Thứ Ba tới, Man United sẽ có trận đấu cuối cùng ở vòng bảng Champions League mùa này với Wolfsburg trên đất Đức. Đó là cuộc so tài mà Quỷ đỏ buộc phải thắng để giành quyền tự quyết.

Khi mà Wayne Rooney dính chấn thương, HLV Van Gaal phải đặt niềm tin vào Bastian Schweinsteiger ở vai trò thủ lĩnh của toàn đội.

“Đó là lý do chúng tôi mua Bastian Schweinsteiger, cậu ấy có thể trở thành thủ lĩnh của đội bóng. Đó mới là điều quan trọng, không chỉ ở khả năng thi đấu trên sân của cậu ấy,” Van Gaal cho hay.

“Tôi tin rằng cậu ấy có thể thi đấu tốt hơn trong mọi trận đấu sắp tới bởi vì chúng ta vẫn chưa thấy được những gì tốt nhất ở Schweinsteiger mà tôi đã từng chứng kiến ở Bayern Munich. Dù sao, cậu ấy vẫn là thủ lĩnh của toàn đội.”

“Schweinsteiger vẫn thường xuyên ghi bàn ở Bayern. Còn ở United, có lẽ cậu ấy không ghi được 10 bàn, nhưng ít ra thì cũng phải 5 bàn bởi cậu ấy chơi chân hay đầu đều tốt cả.”