Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Van Gaal giải thích lý do Herrera phải ngồi dự bị

VIDEO: Pha bóng kỹ thuật của ông chủ tuyến giữa MU – Ander Herrera

Manchester United đã trải qua hai trận toàn thắng tại Premier League. Tuy nhiên lối chơi của Quỷ đỏ vẫn còn rất nhiều điều đáng nói.

Hàng tiền vệ chưa thể hiện được sự sáng tạo và gắn kết với hàng tiền đạo. Rooney với vai trò tiền đạo cắm đã không còn là chính mình. Những thắng lợi của United vẫn chưa thực sự thuyết phục và đó thực sự là mối lo ngại.

Herrera chưa có cơ hội đá chính

NHM cho rằng Van Gaal nên tin dùng Herrera hơn bởi anh chịu khó di chuyển, thường xuyên tạo ra những cơ hội ngon ăn cho đồng đội. Nhưng với sự xuất hiện của các tân binh, Herrera vẫn ngồi dự bị.

Nói về quyết định này HLV Van Gaal cho hay: “Januzaj được đá chính vì cậu ấy thể hiện rất tốt trên sân tập. Ngoài ra, tôi thích một tiền đạo thứ 2 hơn là một tiền vệ thứ 3. Đó là lý do tại sao Herrera phải ngồi dự bị và thường xuyên vào sân ở hiệp 2, bởi lẽ cậu ấy giống một tiền vệ đơn thuần, thiên về kiểm soát bóng hơn”.

Ở trận gặp Villa, Herrera vào sân từ băng ghế dự bị và đã thể hiện tương đối tốt. Tuy nhiên anh vẫn không được đá ở vị trí hộ công mà lui về đá thấp hơn nhằm tăng tính cạnh tranh ở hàng tiền vệ. Đây là giải pháp hợp lý của Van Gaal bởi khi dẫn 1-0 MU cần sự cơ động của hàng tiền vệ.

Với giải thích này của Louis van Gaal, Ander Herrera sẽ lại bắt đầu bước vào một cuộc chiến mới, cuộc chiến khẳng định mình trong con mắt ông thầy người Hà Lan.