Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vận hạn đầu năm, sao Liverpool tổn thất nặng nề vì trộm ghé thăm

Được biết một nhóm trộm đã đột nhập vào nhà của Roberto Firmino và lấy đi không ít trang sức, đồng hồ và những vật có giá trị khác.

Theo ước tính từ một vài tờ báo tại Anh, thì tổng thiệt hại mà ngôi sao của Liverpool phải chịu trong lần ‘ghé thăm’ này của các vị khách không rõ mặt là khoảng 70.000 bảng Anh.

van-han-dau-nam-sao-liverpool-ton-that-nang-ne-vi-trom-ghe-tham-1

Các nguồn tin của The Sun cho biết, một vài nhân chứng đã phát hiện một nhóm người lạ đã đi quanh quẩn trước khu vực nhà của Firmino trong nhiều ngày trời trước khi ra tay hành động. Thậm chí có nguồn tin còn cho biết, nhóm cướp này cũng đã từng một lần thử đột nhập vào nhà của Firmino trước đó nhưng không thành.

van-han-dau-nam-sao-liverpool-ton-that-nang-ne-vi-trom-ghe-tham-2

Vào thời điểm hiện tại, Firmino và gia đình của mình đã chuyển tới khách sạn trong thành phố để tạm trú. Được biết ngôi sao người Brazil cũng đã bắt đầu cho thiết lập hàng rào an ninh và các thiết bị cần thiết để bảo vệ ngôi nhà của mình trong tương lai.

van-han-dau-nam-sao-liverpool-ton-that-nang-ne-vi-trom-ghe-tham-3

Firmino năm nay 25 tuổi, và hiện đang là một nhân tố vô cùng quan trọng trên hàng công của Liverpool trong mùa giải năm nay. Tính từ đầu mùa, Firmino đã ra sân thi đấu 19/20 trận tại Ngoại Hạng Anh và cũng đã mang về cho The Kop 6 bàn thắng và 3 pha kiến tạo.

>>> Martial sẽ khiến M.U mất cả đống tiền nếu ghi thêm 2 bàn

Theo Thể thao Việt Nam