Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Văn Quyết khẳng định thiếu Tuấn Anh, ĐT Việt Nam vẫn thi đấu với 200% sức lực

Tiền đạo Văn Quyết khẳng định anh và các đồng đội đã chờ đợi 2 năm để có một giải đấu lớn, nên tất cả đều tự tin đến 200% khi vào chiến dịch.

Trả lời phỏng vấn báo chí, tiền đạo Văn Quyết chia sẻ cá nhân anh đã có những kỷ niệm đẹp với Myanmar và đội tuyển Việt Nam hiện cũng có phong độ cao sau những kết quả khả quan ở lượt trận giao hữu chuẩn bị cho AFF Cup hồi tháng 2.

1

“Điểm mạnh của đội tuyển Việt Nam lúc này là có một đội hình đồng đều, có chiều sâu và sự giao thoa giữa hai thế hệ già – trẻ đang được HLV Hữu Thắng gắn kết ở mức độ cao nhất”, Văn Quyết chia sẻ.

8

Tuyển Việt Nam đã có buổi tập kín trên sân Thuwunna. Đáng chú ý, tiền vệ Tuấn Anh mặc dù đã có thể ra sân tập nhẹ để duy trì thể lực, dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ bác sĩ cùng huấn luyện viên Hữu Thắng. Thế nhưng nhiều người hâm mộ chưa kịp mừng thì đã phải đón nhận tin cực buồn, khi anh bị loại ra khỏi danh sách thi đấu chính thức AFF Cup năm nay để chữa trị dứt điểm chấn thương.

6

Quan sát các buổi tập gần đây của đội tuyển Việt Nam, Văn Quyết được huấn luyện viên Hữu Thắng xếp đá chính ở lượt ra quân gặp chủ nhà Myanmar chiều 20/11.

2

Theo Zing

>>>Tuấn Anh khiến fan mừng “chảy nước mắt” vì hành động này trước trận gặp Myanmar