Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Vardy mang chất gây nghiện cho đồng đội “hút chích” trước trận gặp xứ Wales

(Kenhthethao) – Trước trận đấu với đội tuyển Xứ Wales người hâm mộ bất ngờ khi thấy Jamie Vardy mang hỗn hợp chất kích thích nicotine ra sân tập.

vardy-1953

Trên đường đến sân tập ngày hôm qua (14/6), tiền đạo Vardy của Anh bị phát hiện cầm trên tay một hộp chứa chất nicotine và một lon nước tăng lực. Theo trang Daily Mail, hộp chất kích thích mà Vardy mang theo đến sân tập có tên gọi là “Thunder”. Loại này chứa 18 thành phần và nặng 11,7 gram. Tỷ lệ nicotine là 27,3 mg trên mỗi thành phần.

vardy1-1953

Cơ quan chống doping quốc tế (WADA) công bố nghiên cứu về việc sử dụng nicotine trong thể thao. Theo đó, chất này sẽ tăng phản ứng và chức năng nhận thức, giảm căng thẳng và trọng lượng cơ thể trong một khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên, WADA vẫn chưa đưa chất này vào danh sách cấm trong thể thao. Trong khi, người phát ngôn của Liên đoàn bóng đá Anh khẳng định Vardy dùng chất kích thích này ở mức độ kiểm soát.

vardy3-1953

Cựu nhân viên chống doping Michele Verokken cho rằng vụ việc của Vardy làm dấy lên những tranh cãi về nicotine

Ở trận ra quân của tuyển Anh gặp Nga, tiền đạo Vardy không được HLV Roy Hodgson sử dụng. Sau trận đầu tiên chỉ có 1 điểm, thầy trò Roy Hodgson đang rất quyết tâm trước cuộc chiến với xứ Wales diễn ra ngày 16/6.