Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

VĐV có “của quý” to nhất môn nhảy sào nói gì sau màn trình diễn của mình

(Kenhthethao) - VĐV người Nhật Bản Hiroki Ogita đã lên tiếng sau khi bài thi của anh nổi tiếng một cách bất đắc dĩ.

Ở ngày thi hôm 13/8 vận động viên Hiroki Ogita đã tham gia vòng loại của bộ môn nhảy sào, nhưng tiếc rằng vận động viên 28 tuổi này đã không thể bước tiếp vào vòng chung kết. Bởi khi thực hiện động tác nhảy qua xà, cơ thể của anh vô tình tác động vào xà và phẩn cơ thể tiếp xúc đó chẳng may lại là “của quý”.

2016-08-16-ac-95b80ab8a20a46c191a4f297addd1343.fcee7

Thất bại ở mức xà 5m3 anh cũng rất buồn và còn buồn hơn khi biết, clip màn trình diễn của anh vô tình lại trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Mặc dù mình nổi tiếng nhưng anh vẫn chưa hết xấu hổ sau màn trình diễn “dở khóc dở cười” của mình.

Hiroki Ogota chia sẻ: “Tôi không nghĩ bài thi của tôi lại trở thành chủ đề nóng đến như vậy, tôi đã cảm thấy khá suy sụp khi bị đem ra chế giễu trước cả trăm ngàn khán giả theo cách tôi không hề mong muốn một chút nào”.

Hiroki-Ogita-derriba-barra-pene_944915722_12190151_667x375

Dù vậy anh vẫn tỏ ra khác lạc quan: “Sự cố này đã gây ra cho tôi khá nhiều sóng gió, nhưng theo mặt tích cực thì nó đã giúp tôi trở thành một người được dư luận quan tâm hơn. Đây chính là bàn đạp của tôi để cố gắng thi đấu và đạt được thành tích cao”.

Trên mạng xã hội cũng có rất nhiều người ủng hộ anh: “Tôi cũng là một vận động viên và đôi lúc cũng mắc những sự cố như anh vậy, nhưng không sao hết miễn là chúng ta cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn”. Tài khoản Jackie chia sẻ: “Điều tuyệt vời với một vận động viên là được thi đấu ở Olympic, bởi vậy hay ngẩng cao đầu lên và cố gắng nhé anh bạn”.

-HQ-