Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

VĐV tâng bóng nghệ thuật số 1 Việt Nam hôn vợ say đắm ngay tại Old Trafford

Tranh thủ cơ hội được sang Anh tranh tài, Đỗ Kim Phúc và vợ đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh đặc biệt với áo the, khăn xếp.

 Chiến thắng ở giải Chevrolet Fan Club, vợ chồng Đỗ Kim Phúc cùng 3 VĐV khác của Việt Nam đã giành được tấm vé sang Old Trafford tranh tài với các đối thủ đến từ Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan…

Đỗ Kim Phúc và Lê Thu Huyền đã cùng nhau thực hiện giấc mơ ấp ủ bấy lâu nay, đó là chụp bộ ảnh đặc biệt với áo the, khăn xếp trên “thánh địa” của “quỷ đỏ”.

Vợ chồng Kim Phúc vừa mặc áo the, khăn xếp vừa biểu diễn với trái bóng. VĐV tâng bóng nghệ thuật số 1 Việt Nam cho biết nhiều người qua đường đều trầm trồ khi thấy vợ chồng anh cùng nhau thực hiện nhiều động tác khó trong bộ trang phục đặc biệt.

 Ngoài đời, Lê Thu Huyền cũng là một VĐV tâng bóng có tiếng. Cô bắt đầu tập luyện từ năm 2013, dưới sự hướng dẫn của chính bạn trai Kim Phúc.

 Cả 2 âu yếm khóa môi nhau trên khán đài sân Old Trafford.

Cặp đôi Kim Phúc – Thu Huyền cưới nhau vào cuối tháng 12/2014, sau 7 năm hẹn hò. Cũng trong thời gian đó, Kim Phúc và Thu Huyền từng gây sốt khi thực hiện bộ ảnh cưới trên sân Bernabeu.

 Tại giải đấu dành cho các CĐV Man Utd ở sân Old Trafford, tuyển Việt Nam có 4 thành viên tham dự, đó là Kim Phúc, Ngọc Anh, Đại Cán, Quang Thới. Kết quả là liên quân Việt Nam – Nam Phi đã lên ngôi vô địch sau khi hạ liên quân Thái Lan – Ân Độ với tỷ số 2-0 trong trận chung kết.

 Niềm vui của đội liên quân Việt Nam – Nam Phi sau khi giành cúp một cách xứng đáng.