Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

VĐV Trung Quốc “ngáo ngơ” khi thi xong chẳng biết mình xếp thứ mấy

(Kenhthethao) - Câu chuyện của VĐV bơi lội Trung Quốc này có lẽ là một trong những tình huống hài hước nhất Olympic năm nay.

Chuyện thật như đùa này diễn ra sau khi nội dung bán kết 100m bơi ngửa nữ kết thúc, có lẽ do không hiểu tiếng Anh nên VĐV Fu Yuanhui chẳng biết mình về thứ mấy. Phải đến khi có phóng viên Trung Quốc phỏng vấn và thông báo việc cô đã lọt vào vòng sau thì VĐV này mới ngớ người ra ngơ ngác: “Ôi, tôi bơi nhanh thế sao” rồi hò hét sung sướng.

29_39384219_-_09_08_2016_-_swimming-oly-2016-rio-podium

Những tưởng, chuyện này sẽ kết thúc ở đây thôi, ai dè nó vẫn tiếp tục lặp lại với chính kình ngư này một lần nữa. Ở loạt bơi chung kết, cô gái trẻ vẫn chẳng hiểu được tiếng Anh và lại không biết mình xếp hạng mấy cả. Hài hước hơn, trong nhà thi đấu có bảng thông báo to đùng xếp thứ hạng các VĐV mà chả hiểu sao Fu lại chẳng thèm để ý đến.

57aa1c901700002600c72220

Rút kinh nghiệm lần trước, phóng viên CCTV cũng nhanh chóng tiếp cận cô nàng hài hước này để hỏi han rồi ngã ngửa ra là cô vẫn không biết mình xếp ở vị trí nào. Thậm chí Fu còn cho rằng mình thua rồi còn đâu. Khi được thông báo bản thân giành HCĐ, nữ kình ngư tròn xoe mắt: “Cái gì, tôi xếp những vị thứ 3 sao? Tôi cứ nghĩ mình bơi đến 59 giây cơ đấy”.

980

Nhiều người bật cười vì chả hiểu sao cô nàng này lại ngây thơ đến thế. Dính phải sự việc đáng buồn cười một lần cũng đáng, đây cô nàng này khiến người ta chẳng biết nói gì khi cả 2 lần đều nhờ đến báo chí mới biết được thứ hạng của mình. Hơn nữa, những biểu cảm lúc phát hiện bản thân đạt thành tích của Fu đã khiến mạng xã hội dậy sóng.

Báo chí quốc tế nhanh chóng gọi Fu là cô gái vui vẻ và có lẽ, đây là một trong những mẩu chuyện hài hước nhất tại Olympic Rio năm nay.

Chang Chang