Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vẻ đáng yêu “chết ngất” của 2 quý tử nhà Rooney

(Kenhthethao) - Cũng giống như ông bố đầy tài năng đang thi đấu cho "Quỷ đỏ", 2 cậu quý tử nhà Rooney luôn được giới thạo tin săn đón, bởi những khoảnh khắc siêu đáng yêu và dễ thương của mình.

coleen1-1369971249_500x0

 Ngay khi ra đời vào ngày 28/5, bức ảnh chụp bé Klay ngủ ngon lành trong vòng tay bố, bên cạnh là bé Kai đã tạo nên cơn sốt. Với điêu bộ đáng yêu, chăm chú nhìn em của cậu cả cùng lời nhắn nhủ của Coleen: “Kai yêu em lắm”.

2

 Ba cậu ấm nhà Rooney và Coleen rất yêu thương nhau. Bên cạnh đó, tấm ảnh thu hút được 10,1 ngàn like chỉ sau một ngày đăng tải, mẹ ba nhóc tì đăng bình luận thay lời 2 ông anh trai: “Tôi yêu em trai tôi lắm”.

1Còn nhớ, sau khi vợ chồng Rooney tiết lộ tên thành viên thứ 3  của nhà mình, không ít người tỏ ra bất ngờ và tò mò với ý định đặt tên này.

aaaaaaaaaaa

2 cậu quỷ tử Kai và Klay rất yêu thương nhau, Klay ra dáng anh cả, chăm sóc và bảo vệ cậu em thứ 2 của mình.

ro1-1357174176_500x0

 Trong kỳ nghỉ tại barbados, khoảnh khắc cực “ngầu” vừa ngậm ti giả, đeo kính đen và chơi ipad của Kai đã khiến mọi người phải bật cười khi nhìn thấy. Bởi vì nó quá đáng yêu.

ro2-1357174176_500x0

 Cả 2 đang thi xem, ai bụng to hơn sao?.

2

 Cậu nhóc Kai rất được Rooney cưng chiều, biểu cảm hớn hở đi mua đồ và tập golf cùng bố thật dễ thương.

3

 Dù có mặc những bộ đồ rất phong cách hay khoảnh khắc khoác bộ quần áo nhân vật Buzz Lightyear trong ‘Toy Story’, thâm chí là mặc mỗi quần đùi không thì Kai vẫn vô cùng đáng yêu và lém lỉnh.

4

Kai là cậu bé rất ngoan, tự lập và tinh nghịch, rất chăm chỉ vệ sinh răng miệng khi mới 3 tuổi.

5

 Bé Kai cùng mẹ Coleen hóa trang giống nhân vật trong phim “phù thủy xứ OZ” và ngủ “ngon lành cành đào” trong vòng tay bố Rooney.

1“Em đá giỏi không kém gì anh đâu nhé”.

ass

Nếu nhìn qua, chúng ta có thể thấy cả 2 quý tử đầu nhà Rooney đều có gu ăn mặc rất phong cách ngay từ nhỏ. Điều đó cũng dễ hiểu khi mà Coleen luôn có gu thời trang đẳng cấp và được thừa nhận. Từng nhớ, bà xã của Rooney đã bắt tay với hãng quần áo Littlewoods, cho ra mắt những bộ sưu tập ấn tượng với thiết kế độc đáo.

ssa

Biểu cảm từ khi sợ nhăn mặt đến lúc cười rạng rỡ, khi cùng Rooney lái moto nước đã cưa đổ rất nhiều trái tim fan hâm mộ.

sssa

Cũng như bao cô, cậu bé cùng tuổi, trong một lần dạo phố, quý tử thứ 2 nhà Rooney đã “ăn vạ” mẹ mình. Klay chỉ im lặng cho đến khi mẹ cậu đưa ipad để chơi.

as

Kit

Hình ảnh về cậu quý tử thứ 3 – Kit chưa xuất hiện nhiều trên báo giới nên tất cả người hâm mộ cũng mong chờ Rooney và bà xã, chăm chỉ đăng tải ảnh nhiều hơn.