Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Về Man City, Pep sẽ biến Stones thành Pique mới

Vụ chuyển nhượng vẫn chưa chính thức hoàn thành nhưng đã có người tin vào thành công của John Stones tại Manchester City.

Cựu HLV Aston Villa, Paul Lambert tin rằng John Stones dưới bàn tay nhào nặn của Pep Guardiola sẽ trở thành trung vệ hàng đầu như Gerard Pique tại Camp Nou.

 Stones có thể trở thành Pique của Ngoại hạng Anh nếu được Pep dìu dắt. Ảnh: Internet.

Manchester City đang chuẩn bị có được sự phục vụ của trung vệ trẻ người Anh với giá khoảng 40 triệu bảng, mặc dù phía Everton nằng nặc giữ nguyên mức 50 triệu đã đưa ra từ đầu.

Lambert cho biết phong cách chơi của Stones và Pique khá tương đồng, Pep đã từng thành công trong việc đào tạo Pique ở quá khứ, nên chuyện ông làm điều tương tự với Stones là rất dễ hình dung.

Lambert chia sẻ: “Nếu bạn theo dõi những gì Stones thể hiện ở Everton và Pique ở Barcelona, họ có phong cách chơi bóng tương tự nhau. Pique đã giành tất cả danh hiệu cao quý dưới thời Pep và Stones cũng có cơ hội làm điều tương tự. Cậu ấy có thể mắc một vài lỗi trong trận đấu nhưng nếu Pep đưa được Stones vào khuôn mẫu, thành công sẽ đến.”

Sau Leroy Sane, Man City đang rất tự tin để hoàn thành nốt thương vụ Stones và có được bộ khung khá ưng ý cho mùa giải mới.

Theo bongda.com.vn