Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vẻ mặt đáng ngờ của Messi khi nghe CR7 tuyên bố “tin không vui” về con trai

(Kenhthethao) - Chuyện của Messi và Ronaldo có lẽ khiến nhiều CĐV nghe cả ngày không hết nhưng bao giờ nó cũng chứa đựng nhiều sự thú vị nhất định.

Ronaldo và Messi luôn hòa hoãn với nhau, ít nhất những gì báo giới và nhiều lần xuất hiện trước khán giả đã nói lên điều đó. Mặc kệ CĐV hai bên có thể điên cuồng lao vào nhau bằng mớ ngôn từ nặng nề nhất, họ vẫn vậy, thoải mái và ứng xử theo đúng tinh thần thể thao. Nhiều lần xuất hiện trước truyền thông, công chúng đã phải cười ngả nghiêng bởi độ dễ thương của cả hai.

091704_12

Con trai Ronaldo cũng ứng xử như đúng bố mình. Điều đen đủi nhất với CR7 có lẽ là việc con trai anh mê mẩn Messi. Cũng không sao cả, mê thì mê thôi, ai chả có sở thích của mình và Ronaldo lại đặc biệt tôn trọng điều đó từ cậu con trai độc nhất.

con-trai-ronaldo-la-fan-cua-messi

Chẳng thế mà có lần xuất hiện cùng nhau ở lễ trao giải Quả bóng vàng 2014, Ronaldo đã để cậu cả nhà mình và đối thủ truyền kiếp gặp nhau. Nói nhanh thì nhanh, cậu Jr mạnh mẽ trên sàn tập hôm nào giờ lại bẽn lẽn, e dè và núp bóng bố khi thấy thần tượng đang dần dần tiến lại gần hỏi han.

cristiano-ronaldo-con-trai-toi-khong-can-mot-nguoi-me

Thậm chí CR7 còn nói luôn: “Nó rất thích cậu đấy, ở nhà nó vẫn thường xem video của hai chúng ta, nó rất thích cậu đấy”. Ồ, khi đó vẻ mặt Messi quá “muôn hình muôn vẻ”. Anh ngớ ra, rồi cười tươi hết cỡ. Chắc hẳn, siêu sao người Argentina cũng quá bất ngờ bởi điều tưởng chừng không tưởng đó diễn ra. Thậm chí, anh cứ đứng cười mãi sau khi nghe những “thổ lộ buồn” từ chính kình địch gần chục năm qua của mình.

anh_ngoi_sao_24h_8_YSNH

Rõ ràng, trong cuộc chiến con cái, Messi đã hơn hẳn Ronaldo khi ít nhất lấy được lòng của con trai đối thủ, điều tưởng chừng như khó khăn nhất. Nhiều lần, bé Jr thể hiện ra mình là fan của Messi. Người ta từng bắt gặp cậu cầm ipad xem video của Messi ở nhà rồi hỏi han bà nội về các thành tích của siêu sao người Argentina.

Chang Chang