Về nước, HLV U23 Thái Lan nói ‘chiến thuật Park Hang Seo bình thường thôi’

Về nước, HLV Alexandre Gama thừa nhận thất bại trước U23 Việt Nam là lỗi của ông nhưng cũng khẳng định, chiến thuật của HLV Park Hang Seo bình thường thôi.

Chia sẻ trên tờ Siam Sports sau khi trở về Thái Lan, HLV Alexandre Gama phải thừa nhận thất bại trước U23 Việt Nam là lỗi của ông và ban huấn luyện.

“Tôi muốn thừa nhận rằng đó là lỗi của tôi. Không phải lỗi của các cầu thủ. Các cầu thủ chơi theo kế hoạch chúng tôi đặt ra. Kế hoạch của chúng tôi đã diễn ra tốt đẹp. Nhưng việc chơi thiếu người khiến mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát. Tôi không muốn giải thích nhiều, bởi mọi thứ đã diễn ra. Đôi khi chúng ta đã cố gắng hết sức. Nhưng đó không phải là ngày của chúng ta”, ông Gama nói.

gama

Trước đó tại sân bay, trước đông đảo giới truyền thông Thái Lan, chiến lược gia người Brazil đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

“Tôi xin lỗi tất cả người hâm mộ bóng đá Thái Lan. Sau khi chiến thắng 2 trận đầu tiên, tôi đã rất tự tin vào các cầu thủ của mình, nhưng rốt cục kết quả ở trận gặp Việt Nam lại không như mong đợi.

Đây là một trong những thất bại nặng nề nhất sự nghiệp HLV của tôi. Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ về những gì cần cải thiện. Tôi không thể đưa ra bất kỳ một lời bào chữa nào. Nhưng chúng tôi cần trở lại để hoàn thành tốt công việc của mình. Vì vậy, toàn đội phải tập luyện chăm chỉ hơn”.

alex

Trở lại với những chia sẻ trên tờ Siam Sports, ông Gama bất ngờ khẳng định, chiến thuật của HLV Park Hang Seo giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng là bình thường.

“Chiến thuật của U23 Việt Nam bình thường thôi. Tôi biết HLV Park Hang Seo và chiến thuật của Việt Nam không phải là một bất ngờ. Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển, họ tự tin hướng đến những kết quả tốt. Chiến thuật của họ có thể bình thường nhưng họ có kỹ năng, sức mạnh khác nhau. Bóng đá thay đổi hàng ngày, nếu một ngày bạn dừng lại, bạn sẽ bị người khác vượt qua”, HLV Gama nói.

Theo VTC