Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Về Việt Nam, cầu thủ trẻ U16 gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ

Sau khi đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất - TP.HCM, một số cầu thủ thuộc lò PVF gửi lời cảm ơn người hâm mộ luôn đồng hành tiếp sức cùng U16 Việt Nam.

 15h30 ngày 24/07, các cầu thủ U16 Việt Nam đã có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, đội hình được chia làm hai nhóm, số những cầu thủ thuộc lò Viettel, Hà Nội T&T sẽ về sân bay Nội Bài – Hà Nội cùng HLV Đinh Thế Nam. Trong đó 11 cầu thủ thuộc lò đào tạo PVF đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất – TP.HCM. Ảnh: Đình Viên.

HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh và một trợ lý U16 Việt Nam cùng 11 cầu thủ PVF đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất – TP.HCM sau khi thi đấu tại giải U16 Đông Nam A 2016 trên đất Campuchia. Ảnh: Đình Viên.

 Ở giải đấu trẻ khu vực Đông Nam Á, U16 Việt Nam thi đấu rất ấn tượng có mặt ở trận chung kết gặp U16 Australia. Dù đã rất gần với chức vô địch, nhưng U16 Việt Nam đã đánh rơi chiến thắng khi để đối thủ gỡ hòa 3-3, trên chấm luân lưu định mệnh chúng ta gục ngã với thất bại 3-5. Ảnh: Đình Viên.

 Nguyễn Trọng Long (phải), đội trưởng U16 Việt Nam đã có giải đấu rất thành không, tiếc nuối duy nhất là anh và các đồng đội không thể nâng cao chiếc Cup vô địch. Tuy nhiên, cơ hội còn rất rộng mở với chính Ngọc Long và đồng đội ở phía trước. Ảnh: Đình Viên.

 Đại diện phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam khu vực phía Nam đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón một số thành viên U16 Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

 

 Tiền đạo Nguyễn Khắc Khiêm người đã có 6 pha lập công cho U16 Việt Nam, sau khi về lò đào tạo PVF Khiêm cho biết em sẽ tham dự giải U17 Quốc gia 2016 tại Tây Ninh. Bản thân Khiêm và các đồng đội cảm ơn tình cảm của người hâm mộ luôn đồng hành ủng hộ U16 Việt Nam thi đấu ở giải U16 ĐNÁ vừa qua. Hình mẫu tiền đạo ưa thích nhất của Khắc Khiêm chính là Nguyễn Việt Thắng. Được biết, Thắng “bế” cũng là thành viên của ban huấn luyện lò đào tạo PVF, Qũy tài năng trẻ bóng đá Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

Theo bongda.com.vn