Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vén màn bí mật tình trường của Thủy Tiên trước khi đến với Công Vinh

(Kenhthethao) - Công Vinh - Thủy Tiên là một trong những cặp đôi hot nhất hiện nay. Trước khi "về chung một nhà" với tiền đạo xứ Nghệ, Thủy Tiên đã trải qua một số mối tình trong quá khứ.

Nhạc sĩ Quốc Bảo

Là một cô ca sĩ cuốn hút nhất nhì Vbiz nên cũng không khó hiểu khi Thủy Tiên dễ dàng nên duyên với nhiều gương mặt quen thuộc cùng giới nghệ sĩ. Người đàn ông đầu tiên trong danh sách người yêu của Thủy Tiên là nhạc sỹ Quốc Bảo. Anh cũng chính là người góp phần đưa tên tuổi Thủy Tiên đến với công chúng trong những ngày chập chững vào nghề.

thuytien

Quốc Bảo cũng có công rất lớn khi giúp đỡ giọng ca “Muộn màng”sản xuất từ album đầu tay “Ngọt và đắng” đến các ca khúc gây bão như “Tuyết nhiệt đới”, “Giấc mơ tuyết trắng”. Với những bước đệm vững chắc trong âm nhạc như thế, ai cũng có thể nhận thấy được Quốc Bảo đã là người đặt nền móng cho sự nghiệp âm nhạc và thành công sau này của Thủy Tiên.

tt1

Tuy nhiên, một thời gian không lâu sau, cả hai bất ngờ tuyên bố chia tay và Thủy Tiên bắt đầu với những dự án âm nhạc mới mà không có bàn tay của nhạc sĩ Quốc Bảo. Bây giờ, khi nhắc về nhạc sĩ Quốc Bảo, nữ ca sĩ xinh đẹp này vẫn chia sẻ: “Tôi đã từng rất yêu Quốc Bảo” và nhận mọi lỗi lầm về phía mình.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

unghoangphuc5jpg1358913942

Sau khi chia tay Quốc Bảo, năm 2009, Thủy Tiên “nên duyên” với nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Cuộc tình của họ không được công khai nhưng lại nhanh chóng khép lại. Thời điểm Ưng Hoàng Phúc phải một mình chống chọi với căn bệnh thoát vị tại Singapore, việc công bố chia tay của Thủy Tiên đã tạo nên một cú shock cho khán giả. “Búa rìu” dư luận đổ về phía cô với những thông tin như khi thấy người yêu sa cơ thì nhanh chóng ra đi.

Trước thông tin đó, Ưng Hoàng Phúc đã lên tiếng bảo vệ Thủy Tiên, nói rằng mẹ anh không thích nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng”. Đây là nguyên nhân chính khiến hai người chia tay.

20151002083235-1

Sau khi trải qua 2 mối tình này, Thủy Tiên đã tìm thấy được một nửa của mình ở Công Vinh. Hai người đã tiến tới hôn nhân và giờ đây, trở thành một trong những cặp đôi quyền lực và giàu có nhất giới showbiz.

T.H